Samsung S8 bi loi man hinh

Biện pháp xử lý Samsung S8 bị lỗi màn hình

Sửa chữa điện thoại

Một trong những lỗi mà nhiều người đang gặp phải chính là tình trạng Samsung S8 bị lỗi màn hình. Vậy có cách nào khắc khục tình trạng này hay không?

Sở hữu màn hình vô cực tuyệt đẹp cùng thiết kế tinh tế không ngờ, Samsung S8 trở thành sự lựa chọn lý tưởng của người yêu công nghệ. Là một chiếc điện thoại đẳng cấp với giá bán ra không hề rẻ, nên mọi lỗi hư hỏng xuất hiện trên Samsung S8, dù là nhỏ nhất đều có thể khiến những ai sở hữu nó cảm thấy khó chịu. Chính vì vậy, khi chẳng may Samsung S8 bị lỗi màn hình, người dùng luôn tìm đủ mọi cách khác nhau để khắc phục tình trạng này.

Samsung S8 bi loi man hinh
Samsung S8 sở hữu màn hình tuyệt đẹp

Nguyên nhân của lỗi màn hình trên Samsung S8

– Do lỗi khách quan của nhà sản xuất nên từ khi mới mua về, Samsung S8 đã có thể bị đơ màn hình, xuất hiện đốm, sọc,… Tuy nhiên, khả năng xảy ra trường hợp này khá thấp.

– Do người dùng để chiếc Samsung S8 của mình có bộ nhớ quá đầy với nhiều ứng dụng nặng, tập tin, khiến RAM không thể vận hành máy hoạt động mượt mà như trước kia. Đồng thời, việc sử dụng máy với công suất lớn trong thời gian dài cũng có thể gây ra hiện tượng S8 bị đơ màn hình rất khó chịu.

Samsung S8 bi loi man hinh
Samsung S8 bị lỗi màn hình, nguyên nhân do đâu?

– Trong Samsung S8 có ứng dụng không tương thích hoặc chương trình, virus độc hại, gây ra hiện tượng xung đột phần mềm, khiến các hoạt động của máy đều bị ảnh hưởng và xáo trộn theo.

– Samsung S8 không may bị người dùng đánh rơi từ trên cao, va chạm mạnh với vật cứng, bị người dùng ngồi lên hay bị tỳ đè mạnh bởi vật nặng. Những tác động này có thể làm Samsung S8 bị đốm màn hình, vỡ mặt kính, gây ra tình trạng sọc nhiễu, chảy mực, hiển thị sai màu rất khó chịu.

Cách khắc phục Samsung S8 bị lỗi màn hình

– Liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung khi máy bị lỗi ngay từ khi mới mua về, bạn chưa từng cài đặt thêm ứng dụng nào mới và cũng không hề có tác động bất thường nào lên chiếc điện thoại của mình. Lúc này, liên hệ với trung tâm bảo hành sẽ giúp bạn được hưởng các chính sách bảo đảm bảo quyền lợi phù hợp.

– Giải phóng bộ nhớ cho Samsung S8, xóa bớt các ứng dụng, tập tin không cần thiết, vô hiệu hóa các tính năng/ứng dụng hoạt động ngầm. Nếu trong máy có ứng dụng không tương thích, bạn cũng cần xóa bỏ ngay.

Samsung S8 bi loi man hinh
Cần làm gì với tình trạng lỗi màn hình trên Samsung S8?

– Khôi phục cài đặt gốc cho Samsung S8 với các thao tác sau: Vào cài đặt => Quản lý chung => Khôi phục cài đặt gốc => Đặt lại. Bạn cần sao lưu dữ liệu trước khi áp dụng biện pháp này.

– Khi Samsung S8 bị lỗi màn hình do các tác động vật lý, bạn không nên tự mình khắc phục bởi điều này có thể làm tình trạng hư hỏng thêm nghiêm trọng. Thay vào đó, bạn nên đem máy tới các trung tâm sửa chữa uy tín, để được khắc phục chính xác kịp thời sự cố này.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply