Samsung S8 bi ho vien man hinh

Biện pháp xử lý Samsung S8 bị hở viền màn hình

Sửa chữa điện thoại

Samsung S8 bị hở viền màn hình trong thời gian hoạt động là một lỗi được nhiều người dùng phản ánh trong thời gian qua. Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục của sự cố này?

Ngay từ khi mới ra mắt, Samsung S8 đã giành được nhiều sự quan tâm từ các tín đồ công nghệ từ khắp mọi nơi trên thế giới. Với thiết kế sang trọng, nhiều tính năng thú vị cùng một hiệu suất vượt trội, Samsung S8 dường như có thể làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Thế nhưng, không có chiếc smartphone nào hoàn hảo và Samsung S8 cũng vậy. Dạo gần đây, đã có nhiều người dùng phàn nàn về tình trạng Samsung S8 bị hở viền màn hình, khiến sự trải nghiệm của họ không thể toàn vẹn như ý.

Samsung S8 bi ho vien man hinh
Samsung S8 bị hở viền màn hình là tình trạng bị nhiều người phản ánh

Nguyên nhân khiến Samsung S8 bị hở viền màn hình là gì?

Hiện tượng hở viền màn hình trên Samsung S8 có thể do lỗi khách quan do nhà sản xuất gây ra. Việc thiết kế của máy có một khe hở nhỏ để có thể thích ứng với các điều kiện môi trường , phòng trường hợp giãn nứt là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu khe hở này quá lớn, gây ra hiện tượng hở sáng, bụi, bọt màn hình thì người dùng sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng các tính năng của máy. Dù Samsung là một nhà sản xuất lớn nhưng việc để một vài sản phẩm bị lỗi cũng là điều khó tránh khỏi.

Ngoài nguyên nhân khách quan của nhà sản xuất, tình trạng Samsung S8 bị hở viền màn hình cũng có thể xuất phát từ lỗi khách quan của chính người sử dụng. Chẳng hạn như người dùng đã từng thay màn hình kém chất lượng cho máy hoặc đã từng để máy bị rơi rớt, va chạm, đè nén mạnh trong quá trình sử dụng.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung S8 bị nóng máy

Khắc phục Samsung S8 bị hở viền màn hình ra sao?

– Nếu chiếc Samsung S8 của bạn bị hở viền màn hình ngay từ khi mới mua về, thì bạn cần nhanh chóng liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung để được hưởng các chính sách đổi, trả, hỗ trợ sửa chữa phù hợp. Tất nhiên, bạn chỉ được hưởng các chính sách này khi sự cố do lỗi khách quan của nhà sản xuất gây ra.

Samsung S8 bi ho vien man hinh
Bạn nên làm gì khi Samsung S8 bị hở viền màn hình?

– Trong trường hợp Samsung S8 bị hở viền lớn, có thể khiến máy bị hở sáng, bụi, bọt màn hình mà lỗi chủ quan của chính bạn là nguyên nhân gây ra tình trạng này, thì bạn không còn cách nào khác là phải đem máy tới trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để được sửa chữa sự cố kịp thời và chính xác.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply