ung dung khoa man hinh dien thoai Android

Những ứng dụng khóa điện thoại Android tốt nhất hiện nay

Thủ thuật điện thoại

Mở và khóa màn hình luôn là thao tác được người dùng thực hiện nhiều nhất trên smartphone nói chung và trên điện thoại Android nói riêng. Vì vậy, bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn những ứng dụng khóa điện thoại Android tốt nhất hiện nay, để bạn có thể thực hiện thủ thuật này mà không phải cần đến các phím vật lý trên máy.

Việc sử dụng nút Nguồn hoặc nút Home thường xuyên để mở khóa màn hình về lâu dài có thể khiến các phím nút vật lý này bị lờn, cứng hoặc hư hỏng. Đó chính là lý do vì sao bạn nên sử dụng một ứng dụng khóa điện thoại Android để hạn chế việc sử dụng các nút vật lý như phím Home hay Nguồn. Không chỉ vậy, các ứng dụng này còn giúp bạn có thể mở và khóa màn hình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Vậy hiện nay, đâu là những ứng dụng khóa điện thoại Android tốt nhất mà bạn nên sử dụng? Hãy tham khảo ngay bài viết sau của Steve Gardner.

Screen Off and Lock

Screen Off and Lock là một trong những ứng dụng khóa điện thoại Android nổi tiếng nhất và được nhiều người dùng yêu thích nhất. Đã có hơn 10 triệu lượt tải về trên CH Play, Screen Off and Lock luôn là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua khi muốn tắt màn hình điện thoại một cách nhanh chóng. Với ứng dụng này, tất cả những gì bạn cần làm là vào CH Play, tìm kiếm với từ khóa Screen Off and Lock, tải ứng dụng về máy và làm theo hướng dẫn của ứng dụng.

ung dung khoa man hinh dien thoai Android

Ngay sau khi ứng dụng được kích hoạt thành công, một widget tắt màn hình nhanh sẽ được hiển thị trên màn hình của máy. Như vậy, bạn chỉ cần chạm vào widget này là đã có thể tắt màn hình điện thoại Android. Thật tiện lợi phải không nào?

Screen Lock

Tương tự như Screen Off and Lock, Screen Lock cũng có thể giúp bạn tắt nhanh màn hình chỉ với 1 lần chạm. Nhưng không chỉ có vậy, Screen Lock còn được tích hợp thêm tính năng “Lắc khóa màn hình ” (Shake to Lock) vô cùng thú vị. Nếu bạn đã cảm thấy chán với việc khóa màn hình bằng cách chạm thì đây chính là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo.

ung dung khoa man hinh dien thoai Android

Hiện nay, Screen Lock là ứng dụng miễn phí cho những tính năng cơ bản mà nó sở hữu. Nếu muốn sử dụng những tính năng cao cấp hơn, bạn sẽ phải trả phí để nâng cấp ứng dụng lên phiên bản Pro.

Smart Auto Screen – On/Off

Smart Auto Screen – On/Off cũng là một ứng dụng khóa điện thoại Android được nhiều người yêu thích. Đây là ứng dụng giúp máy tự động khóa màn hình khi người dùng bỏ máy vào túi hoặc khi đóng bao da bên ngoài. Đồng thời, khi bạn lấy máy ra khỏi túi hoặc mở bao da, máy cũng tự động được mở màn hình.

Ngoài ra, Smart Auto Screen – On/Off còn có thêm nhiều tính năng khác hữu ích không kém như tích hợp widget tắt nhanh màn hình trên giao diện chính của điện thoại, tắt cảm biến khi người dùng đang ngủ, tắt cảm biến khi màn hình nằm ngang,… Với ứng dụng này, chắc chắn sự trải nghiệm của bạn với chiếc điện thoại Android của mình sẽ có thêm nhiều điều thú vị.

ung dung khoa man hinh dien thoai Android

Trên đây là 3 ứng dụng khóa điện thoại Android tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một ứng dụng phù hợp để sử dụng. Chúc các bạn thành công!

Đừng bỏ lỡ: Cài Tiếng Việt cho Android không cần root bằng cách nào?