Samsung S8 Plus bi liet cam ung

Cùng bạn khắc phục tình trạng Samsung S8 Plus bị liệt cảm ứng

Sửa chữa điện thoại

Dù là chiếc điện thoại cao cấp nhưng Samsung S8 Plus cũng không thể nào tránh khỏi tình trạng bị liệt cảm ứng đầy khó chịu. Bạn cũng đang phải đối mặt với sự cố đáng ghét này? Nếu vậy, những thông tin sau đây sẽ trở nên hữu ích đối với bạn.

Samsung S8 Plus đã gây bão làng công nghệ trong suốt thời gian qua, kể từ thời điểm ra mới ra mắt cho đến nay. Những người sở hữu và muốn sở hữu nó đang được tăng lên qua từng ngày. Điều này chứng tỏ sức hút không thể phủ nhận của Samsung S8 Plus.

Tuy nhiên, dù hiện đại và đẳng cấp đến đâu, Samsung S8 Plus cũng không thể tránh khỏi những tác động từ bên ngoài hay từ chính người dùng, làm máy bị hư hỏng với nhiều lỗi khác nhau. Trong đó, có lỗi Samsung S8 Plus bị liệt cảm ứng mà nhiều người đang phải đối mặt.

Samsung S8 Plus bi liet cam ung
Samsung S8 Plus được rất nhiều người săn đón

Samsung S8 Plus bị liệt cảm ứng do nguyên nhân nào gây ra?

– Dù có khả năng xảy ra không cao nhưng đôi khi, tình trạng liệt cảm ứng trên Samsung S8 Plus lại do chính nguyên nhân khách quan từ nhà sản xuất gây ra. Lúc này, khi bạn mới mua S8 Plus về, máy đã bị liệt cảm ứng cho dù bạn không hề làm máy bị va đập hay chưa kịp cài đặt thêm bất kì ứng dụng nào.

– Do các phụ kiện màn hình mà bạn sử dụng cho Samsung S8 Plus như miếng dán màn hình hay kính cường lực có chất lượng kém, không phù hợp hoặc không được dán đúng cách. Điều này có thể làm cản trở sự tiếp xúc giữa người dùng với màn hình của máy.

Samsung S8 Plus bi liet cam ung
Vì sao cảm ứng của Samsung S8 Plus bị liệt?

– Do Samsung S8 Plus bị xung đột phần mềm bởi trong máy tồn tại các ứng dụng không tương thích với nhau, hoặc có các ứng dụng không tương thích với phần mềm của máy.

– Do chiếc S8 Plus của bạn đã bị thay màn hình kém chất lượng trước đó.

– Do máy bị ngấm nước, phải tiếp xúc với môi trường độc hại thường xuyên. Ngoài ra, việc người dùng vô tình làm rơi máy hay để máy bị va chạm mạnh cũng là một nguyên nhân phổ biến gây ra sự cố Samsung S8 Plus bị đốm màn hình và bị liệt cảm ứng.

Khắc phục Samsung S8 Plus bị liệt cảm ứng như thế nào?

– Nếu máy mới mua về đã bị lỗi cảm ứng thì bạn cần liên hệ ngay với trung tâm bảo hành của Samsung hoặc với cửa hàng đã mua máy, để được hưởng các chính sách bảo vệ quyền lợi phù hợp.

– Tháo bỏ các phụ kiện trên màn hình và thử lại chức năng cảm ứng.

– Tiến hành hard reset cho Samsung S8 Plus để giải quyết các vấn đề về phần mềm. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi áp dụng biện pháp này bởi nó sẽ làm mất hết những dữ liệu có trong điện thoại của bạn.

Samsung S8 Plus bi liet cam ung
Làm gì để khắc phuc tình trạng Samsung S8 Plus bị liệt cảm ứng?

–  Đem máy đi kiểm tra và sửa chữa ở các trung tâm uy tín khi đã thử áp dụng đủ mọi cách mà tình trạng Samsung S8 Plus bị liệt cảm ứng vẫn chưa được khắc phục. Thông thường, bạn sẽ phải thay chip cảm ứng hoặc thay màn hình nguyên bộ cho máy mới có thể xử lý triệt để sự cố này.

Chúc các bạn thành công!

 

Leave a Reply