Samsung S8 Plus bi soc man hinh

Thoát lỗi Samsung S8 Plus bị sọc màn hình trong tích tắc

Sửa chữa điện thoại

Với hiện tượng Samsung S8 Plus bị sọc màn hình, bạn cần phải làm gì để có thể thoát khỏi lỗi này một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất? Những thông tin sau đây sẽ gợi ý cho bạn làm được điều này.

Những vết sọc đáng ghét bỗng dưng xuất hiện trên màn hình vô cực của Samsung S8 Plus, chắc chắn sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Bởi điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến vẻ sang trọng và đẳng cấp vốn có của Samsung S8 Plus, mà còn khiến người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc trải nghiệm các tính năng của máy. Vì vậy, nếu đang phải đối mặt với tình trạng Samsung S8 Plus bị sọc màn hình, bạn cần nhanh chóng tìm cách khắc phục nó càng nhanh càng tốt.

Samsung S8 Plus bi soc man hinh
Samsung S8 Plus và Samsung S8 sở hữu màn hình vô cực hoàn mỹ

Những lý do khiến Samsung S8 Plus bị sọc màn hình

– Chiếc Samsung S8 Plus của bạn không phải là hàng chính hãng mà là hàng giả, hàng dựng với chất lượng kém nên sau một thời gian sử dụng, màn hình của máy có thể xuất hiện nhiều lỗi khác nhau, mà lỗi sọc màn hình là một ví dụ.

– Do lỗi khách quan của nhà sản xuất Samsung. Tuy nhiên, khả năng xảy ra trường hợp này không cao.

– Samsung S8 Plus bị xung đột về phần mềm khi bị nhiễm các chương trình, virus độc hại hay khi trong máy có tồn tại các ứng dụng không phù hợp với hệ điều hành của máy.

Samsung S8 Plus bi soc man hinh
Có những nguyên nhân nào khiến Samsung S8 Plus bị sọc màn hình?

– Bạn đã từng thay màn hình Samsung S8 Plus kém chất lượng trước đó.

– Samsung S8 Plus không may bị rơi từ trên cao, bị va chạm mạnh với vật cứng hoặc tỳ đè bởi vật nặng. Đây là những tác động vật lý phổ biến khiến Samsung S8 Plus bị liệt cảm ứng hoặc bị sọc màn hình. Nếu gặp phải trường hợp này, bạn sẽ không thể tự mình khắc phục được sự cố nếu không có chuyên môn và tay nghề.

Làm gì khi Samsung S8 Plus bị sọc màn hình?

– Nếu điện thoại của bạn vẫn còn trong thời hạn bảo hành, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất để được bảo đảm quyền lợi.

– Giải quyết các vấn đề phần mềm mà máy đang gặp phải. Thông thường với trường hợp này, cách tốt nhất mà bạn nên áp dụng là khôi phục cài đặt gốc cho Samsung S8 Plus. Cách khôi phục như sau: Vào cài đặt => Quản lý chung => Đặt lại => Khôi phục cài đặt gốc => Đặt lại. Trước khi áp dụng, bạn nên tiến hành sao lưu các dữ liệu các nhân quan trọng có trong máy.

Samsung S8 Plus bi soc man hinh
Hãy thử khôi phục cài đặt gốc cho chiếc Samsung S8 Plus của mình

– Thay mới màn hình chính hãng cho Samsung S8 Plus tại một trung tâm uy tín. Đây là cách giải quyết tối ưu cho tình trạng Samsung S8 Plus bị sọc màn hình mà bạn nên áp dụng. Lúc này, hãy tham khảo các thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có thể chọn được một trung tâm thay màn hình chất lượng nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply