thay man hinh Samsung A9 Pro gia bao nhieu

Thay màn hình Samsung A9 Pro giá bao nhiêu?

Tin tức

Thay màn hình Samsung A9 Pro giá bao nhiêu đang là câu hỏi của bạn? Hãy đọc ngay bài viết sau để có được câu trả lời cho thắc mắc này.

Dù bạn là một người luôn cẩn thận trong quá trình sử dụng smartphone. Dù bạn luôn cố gắng bảo vệ chiếc Samsung A9 Pro của mình bằng kính cường lực, bao da hay ốp lưng chất lượng. Nhưng chỉ cần một phút chủ quan hay một giây bất cẩn, chiếc điện thoại của bạn đã có thể bị hư hỏng màn hình bởi những sự cố không đáng có. Lúc này, bạn không còn cách nào khác là phải thay màn hình mới cho Samsung A9 Pro. Vậy hiện nay, thay màn hình Samsung A9 Pro giá bao nhiêu?

Thay màn hình Samsung A9 Pro giá bao nhiêu?

Hiện nay, không có bất kì một con số cụ thể và chính xác nào cho chi phí mà bạn phải bỏ ra để thay màn hình Samsung A9 Pro. Bởi chi phí này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhất là việc bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ này tại đâu.

Thay man hinh Samsuhng A9 Pro
Thay màn hình Samsung A9 Pro giá bao nhiêu hiện nay?

Nếu đang muốn sử dụng một dịch vụ thay mới màn hình cho Samsung A9 Pro chất lượng, chính hãng với chi phí phải chăng, Steve Gardner khuyên bạn nên đến với FASTCARE. Bởi đây là trung tâm thay màn hình smartphone uy tín, nổi tiếng trong cộng đồng tín đồ công nghệ tại TP.HCM. Hiện tại, dịch vụ này ở đây đang có mức giá như sau:

– Thay mặt kính Samsung A9 Pro: 450k

– Thay màn hình Samsung A9 Pro: 2.350k

Như vậy, có thể thấy rằng giá thay màn hình Samsung A9 Pro tại FASTCARE rẻ hơn nhiều so với một vài trung tâm khác trong thành phố. Đây có lẽ chính là lý do khiến trung tâm này luôn giành được cảm tình và những sự đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Khi nào cần thay mặt kính, khi nào cần thay màn hình Samsung A9 Pro?

Khi nào cần thay mặt kính, khi nào cần thay màn hình Samsung A9 Pro là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc. Nếu vẫn chưa thể phân biệt được 2 trường hợp này, bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây:

– Khi mặt kính của Samsung A9 Pro bị bể, nứt mặt kính và điều này chỉ làm ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ của máy, chứ không hề tác động đến chức năng cảm ứng hay hiển thị, thì bạn chỉ cần thay mới mặt kính cho chiếc điện thoại của mình thôi là được.

thay man hinh Samsung A9 Pro gia bao nhieu
Bạn cần thay màn hình Samsung A9 Pro khi nào?

– Ngược lại, trong trường hợp cảm ứng của Samsung A9 Pro chậm phản hồi thao tác của người dùng, nhảy loạn lung tung khiến các thao tác không thể thực hiện chính xác, hoặc bị liệt, đơ hoàn toàn khiến sự trải nghiệm bị gián đoạn, thì bạn cần phải thay màn hình Samsung A9 Pro nguyên bộ. Đây cũng chính là dịch vụ mà bạn cần sử dụng khi trên màn hình của máy xuất hiện sọc, đốm, mốc trắng hay bị ám vàng, chảy mực, loang màu, hiển thị sau màu hay không thể hiển thị.

Như vậy, nếu muốn bản thân không còn phải lo lắng vấn đề thay màn hình Samsung A9 Pro giá bao nhiêu, bạn nên lựa chọn các trung tâm cung cấp dịch vụ uy tín với giá rẻ. Chúc các bạn thành công!