Thay man hinh iPhone X gia bao nhieu

Thay màn hình iPhone X giá bao nhiêu?

Sửa chữa điện thoại

Thay màn hình iPhone X giá bao nhiêu là câu hỏi đang làm đau đầu nhiều khách hàng. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này với những thông tin hữu ích nhất.

iPhone X là một chiếc smartphone đẳng cấp được nhiều người mong đợi trong nửa cuối năm 2017. Tuy nhiên, với mức giá bán ra khá cao, dường như những gì iPhone X đem tới cho người dùng vẫn chưa thể làm hài lòng những tín đồ công nghệ khó tính. Đó còn chưa kể đến việc dù mới được ra mắt không lâu, nhưng đã có nhiều lỗi hư hỏng khác nhau, nhất là những lỗi hư hỏng về màn hình xuất hiện trên iPhone X. Điều này đã khiến không ít người dùng cảm thấy thất vọng.

thay man hinh iPhone X gia bao nhieu
iPhone X là chiếc điện thoại cao cấp mà nhiều người muốn sở hữu

Khi cần thay màn hình iPhone X chính hãng cho chiếc điện thoại của mình, thay màn hình iPhone X giá bao nhiêu chắc chắn sẽ một trong những vấn đề đầu tiên mà bạn thắc mắc. Hiểu được điều đó, Stevegardner.info sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây.

Khi nào cần thay màn hình iPhone X?

Thay mặt kính và thay màn hình iPhone X có sự chênh lệch về chi phí rất lớn. Tuy nhiên, nhiều người dùng lại không thể phân biệt được khi nào cần thay mặt kính và khi nào cần thay màn hình cho iPhone X. Điều này có thể khiến họ bị một vài trung tâm thiếu uy tín chèn ép giá. Vì vậy, khi thấy có những hư hỏng xuất hiện trên màn hình chiếc iPhone X của mình, bạn cần biết được mình phải sử dụng dịch vụ nào để giải quyết những hư hỏng này:

– Nếu mặt kính bên ngoài của iPhone X bị bể, nứt, trầy xước khiến máy mất đi vẻ đẹp sang trọng vốn có, nhưng chức năng cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động bình thường, thì bạn chỉ cần thay mặt kính mới cho máy thôi là được.

Thay man hinh iPhone X gia bao nhieu
Khi nào cần thay màn hình iPhone X?

– Nếu cảm ứng của máy có dấu hiệu bấm không ăn, bấm lúc được lúc không, nhảy loạn lung tung, chậm phản hồi hoặc bị đơ, liệt hoàn toàn. Nếu màn hình của máy bị đốm, ám vàng, ám xanh, sọc, loang màu, chảy mực, hiển thị sai màu, không thể hiển thị,… Thì trong trường hợp này, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để thay màn hình nguyên bộ cho iPhone X.

Thay màn hình iPhone X giá bao nhiêu? 

Giá bán ra của iPhone X đang ở mức cao nhất thị trường smartphone hiện nay. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền gần bằng giá của iPhone 6 để thay mới màn hình cho máy khi bộ phận này không may bị hư hỏng. Theo khảo sát của chúng tôi, mức giá trung bình cho dịch vụ thay màn hình iPhone X hiện nay là khoảng từ 10 triệu đồng trở lên. Đây thực sự là con số không hề nhỏ đối với hầu hết các đối tượng khách hàng.

Thay man hinh iPhone X gia bao nhieu?
Thay màn hình iPhone X giá bao nhiêu?

Vì vậy, nếu không muốn phải bỏ ra một khoản chi phí lớn, bạn không còn cách nào khác là phải cẩn thận tuyệt đối trong quá trình trải nghiệm iPhone X. Hy vọng rằng bạn sẽ có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất mà không phải cần đến bất kì dịch vụ sửa chữa nào trong suốt quá trình sử dụng chiếc điện thoại sang trọng và đẳng cấp này.