tat lop phu man hinh Samsung S8

Hướng dẫn tắt lớp phủ màn hình Samsung S8

Thủ thuật điện thoại

Bạn phải làm thế nào để tắt lớp phủ màn hình Samsung S8? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện thủ thuật này với những hướng dẫn đơn giản và chi tiết nhất.

Lớp phủ màn hình là một lỗi xuất hiện khá phổ biến trên các dòng điện thoại Android hiện nay. Và ngay cả Samsung S8 – siêu phẩm trong năm 2017 của Samsung với nhiều tính năng đẳng cấp và hiện đại cũng không thể thoát khỏi được lỗi khó chịu này. Vậy làm sao để tắt lớp phủ màn hình Samsung S8? Hãy đọc ngay bài viết sau đây nhé.

Cách tắt lớp phủ màn hình Samsung S8

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào mục Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng của máy.

tat lop phu man hinh Samsung S8

Bước 2: Bạn chọn mục Apps (Ứng dụng) trong phần Cài đặt. Sau đó, bạn cần chọn biểu tượng 3 chấm ở phía bên góc phải của mình. Lúc này, một biểu mẫu tùy chọn sẽ hiện ra và việc bạn cần làm là chọn mục Truy cập đặc biệt (Special access) để tắt lớp phủ màn hình.

tat lop phu man hinh Samsung S8

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ thấy trên màn hình của máy một chuỗi các danh sách để bạn lựa chọn. Tại đây, bạn hãy chọn mục Apps that can appear on top (Ứng dụng có thể xuất hiện trên cùng. 

tat lop phu man hinh Samsung S8

Bước 4: Cuối cùng, một danh sách các ứng dụng sẽ hiện lên và bạn chỉ cần tắt bỏ đi tất cả những ứng dụng mà mình muốn, hoặc tắt bỏ tất cả các ứng dụng là xong.

tat lop phu man hinh Samsung S8

Như vậy, cách tắt lớp phủ màn hình Samsung S8 thật đơn giản và dễ thực hiện phải không nào? Hy vọng các bạn đều có thể thực hiện thủ thuật này thành công.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tham khảo thêm cách khắc phục tình trạng Samsung S8 không lên màn hình trong bài viết trước của chúng tôi. Chúc các bạn luôn có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với chiếc điện thoại này!

Leave a Reply