Samsung S8 Plus bi dom man hinh

Samsung S8 Plus bị đốm màn hình, khắc phục như thế nào?

Sửa chữa điện thoại

Samsung S8 Plus bị đốm màn hình là hiện tượng làm nhiều người dùng chiếc smartphone cao cấp này cảm thấy khó chịu. Bạn có phải là một trong số đó? Nếu phải, bạn hãy đọc ngay bài viết sau để có được những biện pháp khắc phục phù hợp cho tình trạng này.

Cùng với Samsung S8, Samsung S8 Plus đã trở thành một trong những chiếc smartphone được săn đón nhiều nhất trong thời gian qua. Với những cải tiến vượt bậc về thiết kế và tính năng, Samsung S8 Plus đã đáp ứng được phần lớn kì vọng của mọi người về một chiếc smartphone lý tưởng. Tuy nhiên, dẫu có hiện đại thế nào thì S8 Plus cũng chẳng thế thoát khỏi nguy cơ bị “làm phiền” bởi một vài lỗi hư hỏng quen thuộc. Trong đó, phải kể đến lỗi Samsung S8 Plus bị đốm màn hình.

Samsung S8 Plus bi dom man hinh
Samsung S8 Plus bị đốm màn hình khiến nhiều người dùng cảm thấy bực bội

Vì sao Samsung S8 Plus bị đốm màn hình?

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tình trạng đốm màn hình trên Samsung S8 Plus. Đó có thể là nguyên nhân khách quan của nhà sản xuất (tuy nhiên, trường hợp này trên thực tế rất ít khi xảy ra) hoặc nguyên nhân chủ quan của chính người sử dụng. Cụ thể như sau:

– Người dùng ít khi vệ sinh máy, khiến Samsung S8 Plus bị bám nhiều bụi bẩn trên màn hình, tạo thành những vết bẩn mà bạn tưởng rằng đó là vết đốm.

– Người dùng tải về máy những ứng dụng không phù hợp hoặc không tương thích với hệ điều hành của Samsung S8 Plus, gây ra hiện tượng xung đột phần mềm và làm màn hình của máy bị đốm. Đây cũng là trường hợp không mấy phổ biến.

Samsung S8 Plus bi dom man hinh
Nguyên nhân nào khiến màn hình Samsung S8 Plus bị đốm?

– Người dùng làm rơi máy, để máy va đập mạnh với vật cứng, vật nhọn. Người dùng vô tình ngồi lên máy, để máy bị tỳ đè bởi vật nặng hoặc để máy trong các không gian chật hẹp. Đây là những nguyên nhân phổ biến nhất khiến Samsung S8 Plus bị đốm màn hình.

Cách xử lý tình trạng đốm màn hình trên Samsung S8 Plus

– Vệ sinh sạch sẽ màn hình của Samsung S8 Plus. Trước khi thực hiện công việc này, bạn nên tháo bỏ miếng dán bảo vệ hoặc miếng dán cường lực mà bạn sử dụng cho máy.

– Khôi phục cài đặt gốc khi bạn nghi ngờ rằng phần mềm của máy đã bị xung đột. Bạn có thể tìm hiểu cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung S8 Plus tại đây.

– Nếu điện thoại của bạn vẫn trong thời gian bảo hành và bạn cho rằng, lỗi khách quan của nhà sản xuất là nguyên nhân khiến màn hình Samsung S8 Plus bị đốm thì bạn cần đem máy tới các trung tâm bảo hành của Samsung để được hưởng các chính sách hỗ trợ phù hợp.

Samsung S8 Plus bi dom man hinh
Bạn nên đem máy đi bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất gây ra

– Cuối cùng, bạn cần đem chiếc Samsung S8 Plus của mình tới các trung tâm sửa chữa, thay màn hình uy tín để được khắc phục lỗi Samsung S8 Plus bị đốm màn hình, khi các biện pháp trên không đem lại tác dụng. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply