Samsung S8 Plus bi be man hinh

Samsung S8 Plus bị bể mặt kính, làm sao để khắc phục

Sửa chữa điện thoại

Những bất cẩn, vô ý trong quá trình sử dụng có thể khiến Samsung S8 Plus bị bể mặt kính. Đối với một chiếc điện thoại cao cấp như S8 Plus, thì đây là một lỗi hư hỏng khó chịu mà không người dùng nào muốn gặp phải.

Chắc hẳn nếu đang sở hữu một chiếc Samsung S8 Plus trong tay, thì bạn sẽ luôn cố gắng cẩn thận trong thời gian trải nghiệm chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, chỉ một giây sơ ý hay một phút bất cẩn, bạn đã có thể lỡ tay khiến chiếc smartphone của mình bị rơi rớt từ trên cao, khiến Samsung S8 Plus bị bể mặt kính. Khi sự cố này xảy ra, không chỉ vẻ bề ngoài của máy bị ảnh hưởng mà các tính năng bên trong cũng có thể bị tác động theo.

Samsung S8 Plus bi be man hinh
Samsung S8 Plus là chiếc điện thoại mong ước của nhiều người

Làm thế nào để hạn chế việc mặt kính Samsung S8 Plus bị bể?

Trước hết, điều quan trọng nhất là bạn phải hết sức cẩn trọng trong quá trình sử dụng máy, nên sử dụng máy bằng hai tay và không nên để máy chung với các vật cứng, nhọn trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên để máy trong những không gian hẹp, chẳng hạn như túi quần chật hay ở những vị trí dễ bị rơi, rớt.

Ngoài ra, để hạn chế những hư hỏng không đáng có, bạn cũng nên trang bị cho chiếc Samsung S8 Plus của mình những phụ kiện bảo vệ như ốp lưng, miến dán màn hình, bao da,… chất lượng, uy tín và phù hợp với cấu tạo của máy.

Samsung S8 Plus bi be mat kinh
Bạn nên cẩn thận trong quá trình sử dụng Samsung S8 Plus

Làm gì khi Samsung S8 Plus bị bể mặt kính?

Màn hình Samsung S8 Plus có cấu tạo bao gồm mặt kính ở bên ngoài và màn hình hiển thị đi kèm với cảm ứng ở bên trong. Do đó, tùy vào mức độ hư hỏng của máy, mà bạn sẽ có biện pháp khắc phục phù hợp khi không may, Samsung S8 Plus bị bể mặt kính:

– Nếu Samsung S8 Plus chỉ bị bể mặt kính bên ngoài và điều này không hề làm ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng và hiển thị của máy. Cảm ứng vẫn hoạt động mượt mà, màn hình vẫn hiển thị rõ nét thì bạn chỉ cần thay mới mặt kính cho máy là được.

Samsung S8 Plus bi be mat kinh
Bạn cần làm gì khi Samsung S8 Plus bị bể mặt kính?

–Nếu Samsung S8 Plus bị bể mặt kính bên ngoài, khiến cảm ứng của máy không thể hoạt động mượt mà như trước kia mà có dấu hiệu bấm không ăn, nhảy loạn, liệt, đơ toàn màn hình. Đồng thời, bạn còn gặp phải tình trạng Samsung S8 Plus bị sọc màn hình, bị đốm, hiển thị sai tông màu, bị chảy mực, loang lổ, nhòe màu hay không thể hiển thị. Nếu vậy, thay màn hình Samsung S8 Plus nguyên bộ chính là dịch vụ mà bạn cần sử dụng cho chiếc điện thoại của mình.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã biết mình cần phải làm gì khi Samsung S8 Plus bị bể mặt kính. Chúc các bạn khắc phục sự cố này thành công!

 

Leave a Reply