Samsung S8 Plus bi be man hinh

Khắc phục Samsung S8 Plus bị bể màn hình

Sửa chữa điện thoại

Là một chiếc điện thoại cao cấp nên nếu Samsung S8 Plus bị bể màn hình thì quả là một điều đáng tiếc đối với những ai sở hữu nó. Vậy bạn cần phải làm gì, khi không may gặp phải sự cố này?

Đối với những ai yêu thích những chiếc điện thoại có màn hình lớn thì Samsung S8 Plus chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Có thiết kế tinh tế đến từng chi tiết, camera chụp hình ảnh sắc nét và hiệu năng vô cùng ổn định, S8 Plus sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi trải nghiệm. Nhưng nếu Samsung S8 Plus bị bể màn hình, mọi chuyện sẽ không còn như bạn kì vọng bởi lúc này, không chỉ các thao tác của bạn gặp khó khăn mà ngay cả một số chức năng của máy cũng không thể hoạt động. Vậy bạn phải làm sao đây?

Samsung S8 Plus bi be man hinh
Bạn cần phải làm gì khi Samsung S8 Plus bị bể màn hình?

Samsung S8 Plus bị bể màn hình, bạn phải làm gì?

Không phải lúc nào màn hình của Samsung S8 Plus bị bể, bạn cũng cần phải thay mới màn hình cho máy. Mà tùy vào từng trường hợp, mức độ hư hỏng cụ thể mà sẽ có biện pháp khắc phục phù hợp dành cho bạn.

Trường hợp 1: Samsung S8 bị bể mặt kính, hoặc mặt kính bị nứt, trầy xước, khiến thiết kế tổng quan của máy bị ảnh hưởng, bạn không còn thấy được vẻ sang trọng và đẳng cấp của máy như trước kia. Tuy nhiên, nếu lúc này, cảm ứng của máy vẫn hoạt động tốt và màn hình LCD của máy vẫn có thể hiển thị bình thường, thì bạn chỉ cần thay mới mặt kính cho máy thôi là được.

Trường hợp 2: Mặt kính của máy bị bể sau các sự cố như rơi rớt hoặc va đập mạnh và điều này không chỉ ảnh hưởng đến hình dáng bên ngoài, mà còn làm cảm ứng của Samsung S8 Plus bị liệt, đơ, nhảy loạn lung tung, hoạt động lúc được lúc không. Đồng thời, màn hình của Samsung S8 Plus còn có thể bị sọc, đốm, chảy mực, nhòe màu, ám vàng, hiển thị sai màu hay không thể hiển thị. Khi đó, bạn sẽ phải thay màn hình Samsung S8 Plus mới có thể khắc phục triệt để sự cố.

Samsung S8 Plus bi be man hinh
Khi nào thì bạn mới phải cần thay màn hình nguyên bộ cho Samsung S8 Plus?

Dù bạn phải thay màn hình full bộ, hay chỉ phải thay mặt kính Samsung S8 Plus, bạn cũng cần lựa chọn được một trung tâm chất lượng, để có thể giúp chiếc điện thoại của mình trở về trạng thái vẹn nguyên như ban đầu.

Chúc các bạn xử lý sự cố Samsung S8 Plus bị bể màn hình thành công!

Leave a Reply