Samsung S8 cam ung luc duoc luc khong

Giải pháp cho Samsung S8 cảm ứng lúc được lúc không

Sửa chữa điện thoại

Nhiều người dùng đang gặp phải tình huống khó chịu khi Samsung S8 cảm ứng lúc được lúc không. Bạn cũng nằm trong số đó? Hãy tham khảo ngay những giải pháp khắc phục được gợi ý sau đây.

Là một trong những sản phẩm chủ lực của Samsung trong năm 2017, Samsung S8 đã được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại và nhiều ưu điểm nổi bật. Thế nhưng, bạn sẽ không thể trải nghiệm các tính năng và không thể cảm nhận được những ưu điểm này, nếu như gặp phải hiện tượng Samsung S8 cảm ứng lúc được lúc không. Vậy bạn phải làm gì?

Samsung S8 cam ung luc duoc luc khong
Samsung S8 là một trong những thiết bị hàng đầu của Samsung trong năm 2017

Do đâu mà Samsung S8 cảm ứng lúc được lúc không?

Như đã nói ở trên, Samsung S8 là một trong những thiết bị hàng đầu của Samsung nên luôn được đầu tư và kiểm tra kĩ lưỡng trước khi được tung ra thị trường. Vì vậy, trường hợp cảm ứng của máy có vấn đề rất ít khi do lỗi khách quan của nhà sản xuất gây ra. Ngược lại, tình trạng này thường xuất phát từ lỗi chủ quan của người sử dụng, chẳng hạn như:

– Trong quá trình trải nghiệm, người dùng luôn tì đè mạnh lên màn hình của máy, nhất là khi chơi game, khiến cảm ứng nhanh bị hư hỏng.

– Trong Samsung S8 có nhiều ứng dụng và tập tin, khiến bộ nhớ đầy, không gian trống của RAM bị thu hẹp và điều này có thể khiến máy không thể phản hồi chính xác thao tác của bạn.

Samsung S8 cam ung luc duoc luc khong
Samsung S8 cảm ứng lúc được lúc không, do đâu?

– Bạn chưa cập nhất hệ điều hành mới nhất cho Samsung S8 hoặc bạn đã tải về máy những ứng dụng không tương thích với hệ điều hành Android, gây ra hiện tượng xung đột phần mềm. Đây là hiện tượng thường gặp, là nguyên nhân của nhiều sự cố khác nhau như Samsung S8 bị đơ màn hình hay Samsung S8 cảm ứng lúc được lúc không.

– Samsung S8 đã bị hư hỏng về main, chip cảm ứng hay màn hình, sau các sự cố rơi rớt, va đập mạnh, ngấm nước,… Đây là nguyên nhân chính gây ra sự cố hư hỏng này mà nhiều người gặp phải.

Giải pháp cho hiện tượng Samsung S8 cảm ứng lúc được lúc không

Thông thường, để giải quyết triệt để tình trạng cảm ứng lúc được lúc không trên Samsung S8, bạn sẽ phải đem máy đến các trung tâm sửa chữa. Bởi chỉ có vậy ,bạn mới có thể biết chính xác nguyên nhân nào đã gây ra sự cố này và từ đó, bạn mới có được biện pháp khắc phục tối ưu.

Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và chi phí cho bản thân, bạn cũng có thể áp dụng một số thủ thuật sau, trước khi đem máy đi sửa chữa:

– Khởi động lại máy để các lỗi về phần mềm có thể được khắc phục tạm thời. Đồng thời, giải pháp này cũng giúp máy hoạt động ổn định trở lại.

– Giải phóng bộ nhớ cho máy bằng cách xóa bớt ứng dụng nặng, ứng dụng không cần thiết, tập tin rác, dữ liệu thừa, bộ nhớ tạm của các ứng dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên tắt bỏ các ứng dụng đang hoạt động ngầm nhé.

Samsung S8 cam ung luc duoc luc khong
Làm gì với hiện tượng cảm ứng lúc được lúc không trên Samsung S8?

– Nếu Samsung S8 bị xung đột phần mềm, bạn có thể tiến hành đưa máy về trạng thái mặc định của nhà sản xuất bằng cách khôi phục cài đặt gốc. Trước khi khôi phục cài đặt gốc, bạn nhớ sao lưu các dữ liệu cá nhân của mình như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh,… có trong Samsung S8 của mình.

Khi các biện pháp không đem lại tác dụng, bạn hãy nhanh chóng đem máy đi sửa chữa nhé! Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply