Samsung S8 bi dom man hinh

Samsung S8 bị đốm màn hình, bạn cần làm gì để khắc phục?

Sửa chữa điện thoại

Siêu phẩm Samsung S8 bị đốm màn hình khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu? Để giải quyết sự khó chịu này, bạn hãy đọc ngay bài viết sau nhé!

Samsung S8 được coi là siêu phẩm hot nhất trong nửa đầu 2017 với doanh số bán ra không ngừng được tăng lên từng ngày. Thế nhưng, nếu bạn quá tự tin vào những ưu điểm, cải tiến của chiếc điện thoại này mà trở nên bất cẩn, chủ quan trong quá trình sử dụng thì khả năng máy mắc phải lỗi hư hỏng là rất cao. Trong các lỗi hư hỏng quen thuộc, lỗi Samsung S8 bị đốm màn hình là tình trạng chung mà nhiều người dùng đang phải đối mặt.

Samsung S8 bi dom man hinh
Samsung S8 là siêu phẩm hot nhất trong nửa đầu năm 2017

Do đâu mà Samsung S8 bị đốm màn hình?

Khi màn hình Samsung S8 bị đốm, trên màn hình của máy sẽ xuất hiện những vết đốm đen, đốm màu hoặc thậm chí là đốm sáng. Cho dù bạn chuyển sang màn hình khác hoặc cố gắng khởi động lại máy thì những vết đốm này cũng không hề biến mất. Tình trạng này thường do các yếu tố sau đây gây ra:

– Do lỗi khách quan của nhà sản xuất trong khâu lắp ráp, hoàn thiện và vận chuyển sản phẩm. Tuy nhiên, khả năng này là rất thấp.

– Người dùng không chịu vệ sinh cho máy thường xuyên nên màn hình bám nhiều bụi bẩn. Do đó, vết đốm mà bạn nhìn thấy thực ra chỉ là vết bẩn trên màn hình của máy mà thôi.

– Máy bị xung đột phần mềm nên hệ thống bị xung đột. Đây là điều thường xảy ra khi người dùng tải về máy những ứng dụng không tương thích với hệ điều hành của Samsung S8.

Samsung S8 bi dom man hinh
Vì sao Samsung S8 bị đốm màn hình?

– Cuối cùng nhưng cũng là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng Samsung S8 bị đốm màn hình, đó là việc bạn đã làm máy bị rơi rớt hoặc va chạm mạnh vào đâu đó. Những điểm bị va chạm trên màn hình có thể hình thành lên những vết đốm khó chịu mà bạn đang phải đối mặt với chúng mỗi ngày.

Biện pháp xử lý Samsung S8 bị đốm màn hình

– Bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung để được bảo vệ quyền lợi của mình, khi máy mới mua về đã bị đốm màn hình hoặc dù bạn không hề có tác động bất thường nào lên máy, tình trạng này vẫn xảy ra.

– Lau sạch màn hình của máy, nếu có sử dụng kính cường lực hay miếng dán bảo vệ thì bạn nên tháo chúng ra trước khi áp dụng công việc này.

– Khôi phục cài đặt gốc cho Samsung S8 để giải quyết những vấn đề liên quan đến phần mềm của máy. Cách này tuy có hiệu quả nhưng sẽ làm mất toàn bộ dữ liệu nên bạn cần sao lưu dữ liệu quan trọng của mình trước khi áp dụng. Bạn có thể tìm hiểu cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung S8 ở đây.

Samsung S8 bi dom man hinh
Làm gì để khôi phục tình trạng Samsung S8 bị đốm màn hình?

– Nếu đã áp dụng các biện pháp trên mà tình trạng Samsung S8 bị đốm màn hình vẫn chưa được khắc phục thì có lẽ, chiếc điện thoại của bạn đã bị hư hỏng phần cứng. Bạn nên đem máy tới các trung tâm sửa chữa uy tín và chất lượng để được kiểm tra và khắc phục kịp thời.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply