Samsung S8 bi be man hinh

Giải pháp cho Samsung S8 bị bể màn hình

Sửa chữa điện thoại

Bạn đang sở hữu trong tay chiếc Samsung S8 cao cấp và sành điệu? Nhưng bạn lại làm chiếc Samsung S8 bị bể màn hình? Vậy bạn phải làm gì tiếp theo để khắc phục sự cố mà mình gây ra?

Khi sở hữu một siêu phẩm như Samsung S8 ở trong tay, người dùng thường có xu hướng cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng máy. Thế nhưng, đôi khi điều này cũng không thể giúp bạn tránh khỏi một vài sơ suất hay bất cẩn đáng tiếc, khiến máy bị rơi rớt, va đập và gây ra tình trạng Samsung S8 bị bể màn hình. Nếu chỉ là một lực tác động nhẹ, có thể máy chỉ bị hư hại về mặt thẩm mỹ bên ngoài. Nhưng nếu nghiêm trọng, bạn sẽ có nguy cơ không thể sử dụng máy được nữa. Chính vì vậy, lúc này, bạn cần có biện pháp khắc phục thích hợp cho chiếc điện thoại của mình.

Samsung S8 bi be man hinh
Samsung S8 – một trong những chiếc smartphone nổi bật nhất năm 2017

Nguyên nhân chính khiến Samsung S8 bị bể màn hình

– Do người dùng thiếu cẩn trọng nên đã làm máy bị rơi trong quá trình di chuyển hoặc trong khi sử dụng máy.

– Máy bị người dùng ngồi lên, bị vật nặng tỳ đè hoặc bị va đập mạnh với vật cứng, vật nhọn.

Để hạn chế những hư hỏng do các sự cố trên gây ra, người dùng nên sử dụng kính cường lực, bao da và ốp lưng cho Samsung S8. Tuy nhiên, nếu những lực tác động quá mạnh thì máy cũng không thể tránh được những hư hỏng nghiêm trọng từ những sự cố này.

Samsung S8 bi be man hinh
Lỗi chủ quan của người dùng là nguyên nhân chính khiến Samsung S8 bị bể màn hình

Phải làm gì khi màn hình Samsung S8 bị bể?

Tùy theo từng mức độ hư hỏng mà bạn sẽ phải thay mặt kính hoặc phải thay màn hình full bộ cho chiếc Samsung S8 của mình. Cụ thể như sau:

Trường hợp 1: Mặt kính bên ngoài của Samsung S8 bị bể khiến vẻ sang trọng và đẳng cấp của máy không còn được như ban đầu. Tuy nhiên, nếu chức năng cảm ứng và chức năng hiển thị vẫn có thể hoạt động tốt, mà không có bất kì dấu hiệu hư hỏng nào thì bạn chỉ cần thay mặt kính mới cho máy thôi là được.

Trường hợp 2: Samsung S8 vừa bị bể mặt kính, vừa bị hư hỏng về chức năng cảm ứng và hiển thị. Lúc này, cảm ứng của máy thường có dấu hiệu bị liệt, bấm không ăn, hoạt động không ổn định, bấm lúc được lúc không hoặc nhảy loạn lung tung. Đồng thời, màn hình bên trong còn có thể xuất hiện sọc,đốm, ám vàng, chảy mực, hiển thị màu không chính xác hoặc thậm chí, còn xuất hiện tình trạng Samsung S8 không lên màn hình. Với tình trạng hư hỏng nghiêm trọng như vậy, bạn sẽ phải thay màn hình Samsung S8 full bộ mới có thể giúp sự cố được giải quyết một cách triệt để.

Samsung S8 bi be man hinh
Bạn cần thay màn hình Samsung S8 khi nào?

Dù cần phải thay mặt kính hay thay màn hình cho Samsung S8, bạn cũng cần chú ý lựa chọn một trung tâm thật chất lượng và uy tín để sử dụng dịch vụ này. Chúc các bạn xử lý sự cố thành công!

Leave a Reply