Samsung Note 8 bi be mat kinh

Samsung Note 8 bị bể mặt kính, bạn phải xử lý ra sao?

Sửa chữa điện thoại

Samsung Note 8 bị bể mặt kính là một sự cố làm nhiều người cảm thấy khó chịu. Bạn cũng đang phải đối mặt sự cố này? Thông tin sau đây sẽ giúp bạn khắc phục.

Màn hình lớn là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của dòng Note nhà Samsung. Đối với nhiều người, đây là một ưu điểm giúp họ có thể thoải mái vẽ vời, chơi game, xem phim hay lướt web. Nhưng rõ ràng, đây cũng là một cản trở cho việc sử dụng máy bằng một tay hay đem theo máy trong quá trình di chuyển. Vì vậy, đã có rất nhiều trường hợp người dùng làm rơi Samsung Note 8, gây ra sự cố Samsung Note 8 bị bể mặt kính đầy khó chịu.

Samsung Note 8 bi be mat kinh
Samsung Note 8 sở hữu màn hình lớn với khả năng hiển thị tuyệt vời

Bạn cần làm gì khi Samsung Note 8 bị bể mặt kính?

Là một chiếc điện thoại cao cấp nên chỉ cần mặt kính bị bể hay có vết nứt, trầy xước cũng đủ làm người dùng Samsung Note 8 cảm thấy lo lắng. Chính vì vậy, khi sự cố này xuất hiện, bạn cần nhanh chóng khắc phục để tình trạng không trở nên trầm trọng thêm.

Nhìn chung, có 2 trường hợp bể mặt kính thường gặp. Đó là:

– Samsung Note 8 bị bể mặt kính, khiến thiết kế đẳng cấp của nó bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, may mắn là cảm ứng của máy vẫn có thể hoạt động mượt mà, màn hình LCD bên trong vẫn có thể hiển thị tốt mà không có bất kì dấu hiệu bất thường nào. Nếu vậy, bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung Note 8 cho máy thôi là được.

– Samsung Note 8 bị bể mặt kính một cách nghiêm trọng. Vì vậy, không chỉ có thiết kế bên ngoài của máy bị tác động mà ngay cả chức năng cảm ứng và hiển thị cũng bị ảnh hưởng theo. Lúc này, bạn thường gặp phải hiện tượng Samsung Note 8 lỗi cảm ứng với các dấu hiệu như cảm ứng bị đơ, liệt, nhảy loạn. Đồng thời, màn hình của Samsung Note 8 cũng có thể bị sọc, đốm, chảy mực, nhòe màu, hiển thị sai màu hoặc không thể hiển thị. Nếu vậy, bạn sẽ phải thay màn hình Samsung Note 8 full bộ mới có thể khắc phục triệt để tình trạng này.

Samsung Note 8 bi be mat kinh
Bạn cần làm gì khi Samsung Note 8 bị bể mặt kính?

Cho dù bạn gặp phải trường hợp nào trong 2 trường hợp trên, bạn cũng cần phải lựa chọn một trung tâm sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp để khắc phục lỗi hư hỏng trên chiếc Note 8 của mình. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên trang bị miếng dán cường lực, bao da hoặc ốp lưng cho máy để hạn chế những hư hỏng xuất hiện trong quá trình trải nghiệm máy nhé! Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply