Samsung J7 Pro het pin nhanh

Samsung J7 Pro hết pin nhanh, khắc phục như thế nào?

Sửa chữa điện thoại

Hiện tượng Samsung J7 Pro hết pin nhanh chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm máy của bạn. Vậy làm sao để bạn không còn bị làm phiền bởi sự cố này?

Với dung lượng pin 3.600mAh, Samsung J7 Pro được đánh giá là sở hữu thời lượng pin khá ấn tượng, có thể giúp người dùng thoải mái trải nghiệm các tính năng của máy trong một ngày dài. Tuy nhiên, một vài người sở hữu chiếc điện thoại này lại phàn nàn về việc Samsung J7 Pro hết pin nhanh, khiến họ phải liên tục sạc pin cho máy và từ đó, việc sử dụng thiết bị cũng không còn thú vị và thoải mái như ban đầu.

Samsung J7 Pro het pin nhanh
Samsung J7 Pro sở hữu thời lượng pin khá ấn tượng

Tại sao Samsung J7 Pro hết pin nhanh?

– Trong máy có nhiều ứng dụng gây hao pin, nhất là những ứng dụng social media như Facebook, Messgener, Zalo,… Đồng thời, việc Samsung J7 Pro có nhiều ứng dụng hoạt động ngầm mà người dùng không hề hay biết cũng có thể khiến pin hết nhanh hơn so với bình thường.

– Người dùng sử dụng nhiều tính năng cùng một lúc hoặc thường xuyên trải nghiệm các ứng dụng nặng. Đây vừa là nguyên nhân khiến Samsung J7 Pro bị treo máy, vừa là lý do khiến pin của máy tụt nhanh.

Samsung J7 Pro het pin nhanh
Samsung J7 Pro hết pin nhanh, nguyên nhân do đâu?

– Bạn luôn mở các kết nối như 3G, GPS, Wifi,… dù không sử dụng đến. Bạn để màn hình quá sáng dù điều này không thật sự cần thiết.

– Pin của Samsung J7 Pro đã bị chai hoặc hư hỏng do nhiều lý do khác nhau. Trong đó, lý do lớn nhất là việc người dùng sạc pin cho máy sai cách và các tác động vật lý, hóa học từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến máy.

Bạn cần làm gì khi Samsung J7 Pro hết pin nhanh?

– Kiểm tra ứng dụng nào gây hao pin và gỡ cài đặt những ứng dụng này nếu như bạn cảm thấy chúng không thật sự cần thiết và hữu ích. Đồng thời, bạn cũng cần vô hiệu hóa những chức năng, những ứng dụng mặc định hoạt động ngầm để tiết kiệm pin cho máy.

– Tắt bỏ các kết nối như 3G, Wifi, Bluetooth, GPS,… khi không sử dụng và để độ sáng màn hình ở mức vừa phải.

– Hạn chế sử dụng đa nhiệm các tính năng và trải nghiệm máy ở mức độ phù hợp.

Samsung J7 Pro het pin nhanh
Bạn cần làm gì khi Samsung J7 Pro hết pin nhanh?

– Đảm bảo sạc pin cho máy bằng bộ sạc chất lượng do Samsung sản xuất và bằng nguồn điện ổn định. Hạn chế việc vừa sạc pin, vừa sử dụng máy và thói quen sạc pin cho máy qua đêm.

– Thay pin mới cho Samsung J7 Pro tại một trung tâm uy tín khi pin của máy bị chai hoặc hư hỏng. Dù phải bỏ ra một khoản tiền nhất định nhưng bù lại, hiện tượng Samsung J7 Pro hết pin nhanh sẽ được khắc phục hoàn toàn và triệt để.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply