Samsung J7 Prime bi be mat kinh

Samsung J7 Prime bị bể mặt kính, bạn cần làm gì?

Tin tức

Bỗng dưng một ngày, chiếc Samsung J7 Prime bị bể mặt kính khiến bạn cảm thấy thật khó chịu? Đừng lo lắng vì bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết sự cố này.

Bạn vừa vui mừng vì được sở hữu chiếc Samsung J7 Prime sang trọng không lâu thì bỗng dưng, mặt kính của điện thoại bị bể, nứt hay trầy xước quá nhiều vì bạn thiếu cẩn trọng trong quá trình sử dụng? Lúc này, thay vì trách cứ sự chủ quan của bản thân hay cảm thấy tiếc nuối mặt kính đẹp đẽ trước kia của máy thì bạn nên tìm cách xử lý tình trạng mà mình đang phải đối mặt: Samsung J7 Prime bị bể mặt kính.

Samsung J7 Prime bi be mat kinh
Có rất nhiều tín đồ công nghệ lựa chọn Samsung J7 Prime làm chiếc dế yêu của mình

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết mình cần phải làm gì khi sự cố này xảy ra thì đừng quá lo lắng, bởi bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

Nguyên nhân khiến Samsung J7 Prime bị bể mặt kính?

➨ Do người dùng chủ quan để máy rơi rớt từ trên cao, đây là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến tình trạng này.

➨ Do người dùng vô tình ngồi lên máy, để máy bị đè bởi vật nặng hoặc để máy chung với các vật cứng, vật nhọn trong quá trình di chuyển.

➨ Samsung J7 Prime bị va đập mạnh hoặc phải chịu các lực mạnh tương tự cũng có thể khiến mặt kính của máy bị bể, nứt nghiêm trọng.

Samsung J7 Prime bi be mat kinh
Nguyên nhân nào khiến chiếc J7 Prime của bạn bị bể mặt kính

Phải khắc phục như thế nào khi Samsung J7 Prime bị bể mặt kính?

Khi Samsung J7 Prime bị bể mặt kính, tùy thuộc vào từng mức độ hư hỏng mà có cách khắc phục phù hợp.

➨ Khi mặt kính của máy chỉ bị bể một chút trên bề mặt, làm ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ của máy nhưng không làm ảnh hưởng tới các chức năng khác, bạn có thể tiếp tục giữ nguyên hiện trạng này mà không cần phải thay thế bất kì bộ phận nào. Tuy nhiên, giải pháp này không được khuyến khích bởi nếu để lâu, các vết nứt, bể có thể lan rộng ra màn hình và gây ra những hư hỏng nặng hơn.

Samsung J7 Prime bi be mat kinh
Bạn cần thay mặt kính Samsung J7 Prime khi nào?

➨ Khi mặt kính của máy bị bể, khiến thao tác mà bạn thực hiện gặp nhiều khó khăn, nhưng chức năng cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mới mặt kính cho máy thôi là được.

➨ Khi mặt kính của Samsung J7 Prime bị bể, đồng thời chức năng cảm ứng không thể hoạt động tốt như trước kia, màn hình xuất hiện sọc, đốm, chảy mực, hiển thị sai màu hay không thể hiển thị thì bạn sẽ phải thay màn hình Samsung J7 Prime nguyên bộ. Lúc này, chi phí mà bạn phải bỏ ra sẽ cao hơn hai trường hợp trên.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này, bạn đã biết mình phải làm gì khi Samsung J7 Prime bị bể mặt kính. Chúc các bạn khắc phục sự cố thành công!

Leave a Reply