phan mem don rac cho iPhone

Giới thiệu phần mềm dọn rác cho iPhone hiệu quả

Thủ thuật điện thoại

Với những phần mềm dọn rác cho iPhone hiệu quả được giới thiệu trong bài viết sau đây, bạn có thể giúp chiếc iPhone của mình hoạt động mượt mà hơn bao giờ hết.

Những tập tin rác được sinh ra trong quá tình iPhone hoạt động có thể làm máy trở nên chậm chạp, ì ạch, gây ra cho bạn nhiều khó chịu khi sử dụng các tính năng của máy. Để hạn chế điều này, bạn có thể tải về máy những phần mềm dọn rác cho iPhone. Vậy hiện nay, đâu là phần mềm dọn rác tốt nhất mà bạn nên sử dụng cho chiếc iPhone của mình? Hãy tham khảo những gợi ý sau đây của Steve Gardner nhé.

iCleaner Pro

Nhắc tới phần mềm dọn rác cho iPhone hiệu quả, không thể không nhắc tới iCleaner Pro – một ứng dụng hoạt động dựa trên nền tảng Jailbreak và người dùng có thể tải về miễn phí trên Cydia

iCleaner Pro có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, giúp người dùng có thể dễ dàng xóa bỏ những tập tin không cần thiết có trên iPhone, iPad và quản lý tập tin theo ý muốn của mình. Ứng dụng hoạt động với những chức năng được lập trình sẵn, chẳng hạn như xóa Cookies, lịch sử trình duyệt web, bộ nhớ đệm của các ứng dụng khác có trong iPhone.

phan mem don rac cho iPhone

Đồng thời, iCleaner Pro còn được trang bị nhiều tính năng bổ trợ hữu ích khác như xóa bỏ ngôn ngữ, bàn phím không sử dụng, xóa hình nền, các tập tin iTunesArtwork hay di chuyển thư mục Fonts và phân vùng hệ thống.

iMyfone

Bên cạnh iCleaner Pro, iMyfone cũng là một phần mềm dọn rác cho iPhone, giúp tăng không gian lưu trữ của thiết bị một cách hiệu quả mà nhiều người sử dụng đánh giá cao. Ứng dụng có chức năng chính là xóa bỏ các tập tin rác, tập tin có dung lượng lớn trên iPhone và các tiện ích không cần thiết có trên máy. Ứng dụng có 2 phiên bản miễn phí và có phí. Nếu sử dụng phiên bản miễn phí, có thể bạn sẽ bị giới hạn khá nhiều về tính năng.

phan mem don rac cho iPhone

Để sử dụng iMyfone, bạn tải ứng dụng về máy tính của mình, sau đó kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cable chính hãng mà Apple sản xuất. Tiếp đến, bạn chỉ cần bấm Quick Scan để chương trình quét các tập tin rác, tập tin có dung lượng lớn trên iPhone. Cuối cùng, bạn có thể lựa chọn xóa những tập tin này tùy thuộc vào mong muốn và nhu cầu của mình.

Trên đây là 2 phần mềm dọn rác cho iPhone hiệu quả mà bạn nên sử dụng. Với những gợi ý này, chúc các bạn luôn có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với chiếc iPhone của mình!

Có thể bạn quan tâm: Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone đơn giản