thay man hinh oppo f1 plus gia re

Nhận thay màn hình Oppo F1 Plus giá rẻ lấy ngay

Sửa chữa điện thoại

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều khách hàng không có thời gian đem chiếc Oppo F1 Plus của mình đi thay màn hình, dù bộ phận này của máy đang gặp phải những lỗi hư hỏng nghiêm trọng. Chẳng hạn như lỗi sọc, chảy mực, đốm, ố vàng hay màn hình của máy bị tối đen, không thể hiển thị bất kì nội dung nào. Chắc chắn những hư hỏng này sẽ khiến sự trải nghiệm của người dùng gặp nhiều cản trở và khó khăn, thậm chí có thể khiến bạn không thể sử dụng máy được nữa.

Nếu bạn là người bận rộn, cần được thay màn hình Oppo F1 Plus giá rẻ nhanh chóng, bạn có thể sử dụng dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus lấy ngay tại các trung tâm uy tín. Tại TP.Hồ Chí Minh, các tín đồ công nghệ khi có nhu cầu tới dịch vụ này thường lựa chọn FASTCARE – trung tâm chuyên cung cấp những dịch vụ sửa chữa, thay màn hình lấy ngay trong ngày.

thay man hinh oppo f1 plus gia re

Nhận thay màn hình Oppo F1 Plus giá rẻ lấy ngay tại TPHCM

Dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus lấy ngay tại FASTCARE luôn được tiến hành theo một quy trình chuyên nghiệp, bao gồm các bước cụ thể sau đây:

B1: Khách hàng đến chi nhánh FASTCARE gần nhất, đưa chiếc Oppo F1 Plus bị hư hỏng của mình cho nhân viên tư vấn. Nhân viên trung tâm sẽ kiểm tra lỗi sơ bộ để xác định chính xác lỗi hư hỏng.

B2: Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ thông báo lỗi mà chiếc Oppo F1 Plus của bạn gặp phải. Tiếp đến, bạn sẽ được tư vấn về cách khắc phục tối ưu và những thông tin liên quan đến dịch vụ. Chẳng hạn như thông tin về chi phí, chế độ bảo hành và thời gian tiến hành thay thế.

B3: Bạn được kiểm tra linh kiện cho quá trình thay màn hình Oppo F1 Plus. Và nếu đồng ý sử dụng dịch vụ tại trung tâm, chiếc Oppo F1 Plus của bạn sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật viên để tiến hành thay mới màn hình. Công đoạn này được diễn ra hoàn toàn công khai nên bạn có thể quan sát trực tiếp.

B4: Sau 45 đến 90 phút, quá trình thay màn hình Oppo F1 Plus sẽ được hoàn tất. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy lần cuối trước khi giao máy cho khách hàng test lại mọi chức năng.

B5: Nếu đã cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ, bạn cần tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus. Nhân viên sẽ ghi biên lai và giấy bảo hành cho bạn.

Bạn muốn được thay màn hình Oppo F1 Plus giá rẻ lấy ngay? Bạn muốn được sử dụng dịch vụ này chất lượng và chuyên nghiệp? Hãy đến ngay FASTCARE để mong muốn của mình được đáp ứng. Gọi ngay trung tâm chúng tôi qua Hotline: 0906 991 555 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.