Man hinh Samsung Note 8 bi chay muc

Màn hình Samsung Note 8 bị chảy mực và đây là biện pháp khắc phục hiệu quả

Sửa chữa điện thoại

Bạn có thể không sử dụng được những tính năng tuyệt vời của Samsung Note 8, nếu gặp phải hiện tượng màn hình Samsung Note 8 bị chảy mực. Vậy nếu không may gặp phải tình trạng hư hỏng nghiêm trọng này, những điều mà bạn cần làm là gì?

Nếu như sọc màn hình là lỗi phổ biến nhất trên dòng Edge của Samsung thì có lẽ, chảy mực màn hình chính là lỗi xuất hiện nhiều nhất trên dòng Note cùng nhà. Ngay cả chiếc Samsung Note 8 – một siêu phẩm được biết bao người tung hô cũng chẳng thể thoát khỏi sự “tấn công” của tình trạng màn hình chảy mực. Vậy liệu có biện pháp nào giúp bạn xử lý sự cố hư hỏng này hay không?

man hinh Samsung Note 8 bi chay muc
Màn hình Samsung Note 8 bị chảy mực, bạn cần làm gì?

Lý do khiến Samsung Note 8 bị chảy mực màn hình

Khi trên màn hình của Samsung Note 8 xuất hiện những vết đốm màu nhỏ, sau đó lan rộng ra khắp màn hình hoặc ngay từ đầu, màn hình của máy đã có một mảng màu ở phía góc, cạnh và dần dần lan rộng ra thì có lẽ, màn hình bị chảy mực chính là tình trạng mà bạn đang gặp phải.

Nguyên nhân của lỗi hư hỏng này có thể là những yếu tố sau:

– Người dùng vô ý làm rơi máy, hoặc để máy va đập mạnh với bề mặt cứng, khiến các keo dán giữa các lớp màn hình bị bung.

– Samsung Note 8 bị tì đè bởi vật nặng hoặc bị đè nén với lực lớn. Đây cũng là một trường hợp khiến màn hình của máy bị chảy mực xuất hiện khá phổ biến. Đồng thời, nó còn có thể gây ra tình trạng Samsung Note 8 bị đơ màn hình mà có khá nhiều người dùng đang gặp phải.

Bạn cần làm gì khi màn hình Samsung Note 8 bị chảy mực?

Khi màn hình đã bị chảy mực, bạn không còn cách nào khác là phải thay màn hình mới cho máy. Chỉ có cách này mới có thể giúp chiếc Samsung Note 8 của bạn trở về trạng thái nguyên vẹn như ban đầu và hoạt động tốt trở lại. Lúc này, điều quan trọng nhất mà bạn cần chú ý là tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình uy tín và chất lượng, để sự cố được khắc phục hoàn toàn.

Man hinh Samsung Note 8 bi chay muc
Bạn cần thay màn hình cho Note 8 khi màn hình của máy bị chảy mực

Trong trường hợp vết chảy mực còn nhỏ và bạn chưa có điều kiện tài chính để thay màn hình mới, bạn có thể tiếp tục sử dụng máy. Tuy nhiên, bạn cần tránh đè để máy phải chịu tác động của các lực tác động từ bên ngoài và không nên để máy trong túi quá chật. Có như vậy, tình trạng hư hỏng mới không bị nghiêm trọng thêm.

Chúc các bạn xử lý lỗi màn hình Samsung Note 8 bị chảy mực thành công!

Leave a Reply