Man hinh Samsung Note 5 bi chay muc

Màn hình Samsung Note 5 bị chảy mực và cách xử lý tối ưu

Tin tức

Màn hình Samsung Note 5 bị chảy mực là môt sự cố nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới quá trinh trải nghiệm của những ai đang sở hữu chiếc điện thoại này.

Khi màn hình Samsung Note 5 bị chảy mực, bạn sẽ thấy trên màn hình của máy xuất hiện những đốm màu. Theo thời gian, những đốm màu này sẽ bị loang rộng ra, khiến sự quan sát của bạn bị cản trở. Đồng thời, mặt thẩm mỹ của máy cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, làm mất đi dáng vẻ đẳng cấp và sang trọng vốn có của Samsung Note 5.

Man hinh Samsung Note 5 bi chay muc
Dù là chiếc điện thoại cao cập nhưng Note 5 vẫn có thể gặp phải các sự cố về màn hình

Nếu đang phải đối mặt với tình trạng này, nguyên nhân và cách khắc phục màn hình Samsung Note 5 bị chảy mực chắc chắn là điều mà bạn muốn tìm hiểu. Vì vậy, hãy đọc ngay những thông tin dưới đây nhé.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung Note 5 bị chảy mực là gì?

➡ Do lỗi khách quan của nhà sản xuất nên máy bị chảy mực màn hình ngay từ khi mới mua về, cho dù người dùng không hề có bất kì tác động bất thường nào lên thiết bị.

➡ Do người dùng vô tình làm máy bị rơi rớt từ trên cao hoặc va đập mạnh với vật cứng trong quá trình sử dụng

➡ Samsung Note 5 bị tì đè bởi một lực lớn bởi các vật nặng, bị để trong túi chật hoặc bị chính người dùng đè lên. Đây là những tình huống bất cẩn mà rất nhiều người gặp phải.

Làm thế nào để khắc phục Samsung Note 5 bị chảy mực màn hình

Để khắc phục tình trạng Samsung Note 5 bị chảy mực màn hình, các giải quyết duy nhất dành cho bạn là thay mới màn hình Samsung Note 5 chính hãng cho máy. Tuy nhiên, thời điểm thay màn hình còn phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng và mức độ lỗi mà chiếc điện thoại của bạn gặp phải.

➡ Khi máy bị chảy mực nhưng vết chảy mực còn khá nhạt, bạn vẫn có thể sử dụng các chức năng của máy và lúc này, khả năng tài chính của bạn chưa cho phép thì bạn vẫn có thể sử dụng máy như bình thường. Tuy nhiên, bạn cần tránh tuyệt đối việc để máy vào túi chật và các lực mạnh tỳ đè lên máy.

Man hinh Samsung Note 5 bi chay muc
Làm gì khi màn hình Samsung Note 5 bị chảy mực?

➡ Khi vết chảy mực đã quá lớn, làm ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình trải nghiệm máy của bạn thì đây chính là lúc mà bạn không nên chần chừ. Hãy nhanh chóng tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình Samsung Note 5 uy tín, chất lượng với chi phí phải chăng để khắc phục lỗi cho chiếc điện thoại của mình nhé.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply