man hinh Samsung J7 Pro bi mo

Màn hình Samsung J7 Pro bị mờ, vì sao và khắc phục thế nào?

Sửa chữa điện thoại

Màn hình Samsung J7 Pro bị mờ sẽ gây ảnh hưởng đến sự quan sát của bạn đối với những gì mà máy hiển thị. Đồng thời, sự cố này còn có thể tác động xấu đến thị giác của bạn.

Màn hình là một trong những bộ phận quan trọng nhất của điện thoại và vì vậy, bất kì sự cố bất thường nào xuất hiện trên bộ phận này đều có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới sự trải nghiệm của người dùng. Màn hình Samsung J7 Pro bị mờ là một tình trạng như vậy. Dù đây là sự cố không hề tác động đến hiệu năng hoạt động của máy nhưng khi nó xảy ra, người dùng sẽ không thể có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời như ban đầu.

Những lý do phổ biến khiến màn hình Samsung J7 Pro bị mờ

– Do bạn để độ sáng của màn hình quá thấp hoặc do bạn thay đổi tông màu của màn hình không phù hợp.

– Bạn đã từng thay màn hình Samsung J7 Pro kém chất lượng cho chiếc điện thoại của mình. Nếu rơi vào trường hợp này, chiếc điện thoại của bạn có thể gặp phải nhiều lỗi hư hỏng về màn hình khác nhau. Chẳng hạn như màn hình Samsung J7 Pro bị mờ hay màn hình Samsung J7 Pro bị hở sáng.

man hinh Samsung J7 Pro bi mo
Thay màn hình kém chất lượng có thể khiến màn hình Samsung J7 Pro bị mờ

– Samsung J7 Pro thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, không may bị ngấm nước hay phải tiếp xúc với các hóa chất độc hại trong thời gian dài.

– Samsung J7 Pro phải chịu các lực tác động mạnh từ bên ngoài trong thời gian hoạt động. Sự cố phổ biến này cũng có thể là nguyên nhân khiến máy bị mờ màn hình.

Những điều bạn nên làm khi màn hình Samsung J7 Pro bị mờ

– Liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung khi máy vẫn còn trong thời gian bảo hành.

– Điều chỉnh lại độ sáng và tông màu cho màn hình của máy.

– Vệ sinh của màn hình sạch sẽ bằng khăn mềm và khô. Khi làm công việc này, bạn nên tháo bỏ miếng dán bảo vệ trên màn hình. Như vậy, bạn sẽ đảm bảo không còn bụi bẩn làm cản trở sự quan sát của bạn đối với nội dung mà máy hiển thị.

man hinh Samsung J7 Pro bi mo
Giải pháp cho tình trạng Samsung J7 Pro bị mờ màn hình là gì?

– Khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt gốc sau khi đã sao lưu các dữ liệu quan trọng. Mặc dù lỗi mờ màn hình ít khi do các vấn đề về phần mềm gây ra nhưng nếu may mắn, 2 thủ thuật đơn giản này có thể giúp bạn khắc phục lỗi tức thời trong thời gian ngắn. Không chỉ vậy, khởi động lại còn giúp máy hoạt động mượt mà và phản hồi thao tác của người dùng tốt hơn.

– Trong trường hợp các biện pháp trên đều vô dụng trước sự cố màn hình Samsung J7 Pro bị mờ, bạn cần nhanh chóng đem máy đi sửa chữa. Lúc này, bạn cần tham khảo nhiều thông tin để có thể lựa chọn được một trung tâm uy tín và chất lượng nhất!

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply