man hinh Samsung J7 pro bi ho sang

Làm gì khi màn hình Samsung J7 Pro bị hở sáng?

Sửa chữa điện thoại

Tình trạng màn hình Samsung J7 Pro bị hở sáng đang làm phiền khá nhiều người sử dụng. Liệu có biện pháp nào có thể đối phó với tình trạng này được hay không?

Thuộc phân khúc tầm trung nên có giá bán ra khá rẻ, lại được cải tiến với sự nâng cấp về màn hình, hiệu năng, thiết kế và các tính năng so với người anh em J7 Prime trước đó, Samsung J7 Pro quả thực là một sự lựa chọn đáng giá của nhiều tín đồ công nghệ. Thế nhưng, chiếc điện thoại này vẫn có nguy cơ mắc phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau trong quá trình sử dụng. Một trong số đó là lỗi màn hình Samsung J7 Pro bị hở sáng.

man hinh Samsung J7 Pro bi ho sang
Samsung J7 Pro có số lượng người sử dụng khá đông

Màn hình Samsung J7 Pro bị hở sáng, do đâu?

Rõ ràng, hiện tượng Samsung J7 Pro bị hở sáng màn hình không làm ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu năng hoạt động của thiết bị. Nhưng chắc chắn, nó sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi nhìn vào màn hình của máy. Do đó, bạn cần nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng này để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Màn hình Samsung J7 Pro bị hở sáng có thể do lỗi khách quan của nhà sản xuất gây ra. Bởi dù có cẩn thận đến đâu, Samsung cũng không thể đảm bảo toàn bộ thiết bị J7 Pro mà mình tung ra thị trường đều hoàn hảo. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng, dù bạn luôn cẩn trọng bảo vệ máy và không hề có tác động bất thường nào, máy vẫn bị hở sáng màn hình.

man hinh Samsung J7 Pro bi ho sang
Samsung J7 Pro bị hở sáng màn hình có thể do lỗi khách quan của nhà sản xuất

Bên cạnh đó, tình trạng này cũng có thể xuất phát từ nguyên nhân chủ quan của chính người sử dụng. Chẳng hạn như:

– Bạn đã từng thay màn hình cho máy ở một nơi thiếu uy tín và kém chất lượng. Do đó, sau một thời gian hoạt động, màn hình có thể xuất hiện nhiều lỗi hư hỏng khác nhau mà hở sáng là một ví dụ.

– Bạn vô tình đè lên máy, chủ quan để máy bị tì bởi vật nặng. Bạn bất cẩn làm rơi máy từ trên cao, để máy va đập mạnh với vật cứng. Những hư hỏng này là một nguyên nhân phổ biến khiến màn hình Samsung J7 Pro bị hở sáng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Samsung J7 Pro bị sập nguồn

Samsung J7 Pro bị hở sáng màn hình, làm gì để khắc phục?

Trong trường hợp chiếc điện thoại của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành, bạn nên đem máy tới  trung tâm bảo hành của Samsung để được hỗ trợ.

Nếu đã hết thời gian bảo hành, bạn không còn cách nào khác là phải đem máy tới các trung tâm sửa chữa, thay màn hình uy tín. Khi đó, các thợ sửa smartphone chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục lỗi hư hỏng này.

man hinh Samsung J7 pro bi ho sang
Bạn nên đem J7 Pro đi sửa chữa khi màn hình của máy bị hở sáng

Bạn thường không thể tự mình khắc phục tình trạng màn hình Samsung J7 Pro bị hở sáng, nếu như không có tay nghề và chuyên môn. Do đó, nếu không may gặp phải lỗi hư hỏng này, bạn không nên tìm cách tự xử lý mà nên đem máy tới các trung tâm sửa chữa uy tín ngay lập tức. Đồng thời, trong quá trình sử dụng, bạn cần bảo vệ máy khỏi các tác động vật lý từ bên ngoài, để hạn chế tình trạng hở sáng màn hình xảy ra.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply