thay man hinh oppo f1 plus Stevegardner

Lý do thuyết phục bạn nên thay màn hình Oppo F1 Plus tại stevegardner

Tin tức

Trung tâm sửa chữa, thay màn hình Stevegardner là cái tên không còn xa lạ đối với người dùng smartphone tại TP.Hồ Chí Minh. Bởi đây là nơi đã giúp rất nhiều người dùng có thể “cứu sống” chiếc smartphone của mình sau những sự cố không mong muốn. Các dịch vụ ở đây đều được khách hàng đánh giá cao, nhất là dịch vụ thay màn hình cho điện thoại. Trong đó có thay màn hình Oppo F1 Plus.

Chiếc Oppo F1 Plus của bạn cũng đang bị hư hỏng về cảm ứng, màn hình và cần được thay mới màn hình nguyên bộ? Bạn cũng biết đến Stevegardner và muốn sử dụng dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus ở đây nhưng vẫn còn đôi chút phân vân. Hãy tham khảo ngay những lý do thuyết phục bạn nên thay màn hình cho máy ở Stevegardner nhé.

thay man hinh oppo f1 plus Stevegardner

Lý do thuyết phục bạn nên thay màn hình Oppo F1 Plus tại Stevegardner

Tại sao nên chọn Stevegardner mà không phải một trung tâm nào khác? Những lý do sau đây chính là câu trả lời dành cho bạn:

+ Stevegardner chỉ thay màn hình Oppo F1 Plus chính hãng: Tất cả dịch vụ thay màn hình ở Stevegardner, bao gồm dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus đều sử dụng linh kiện zin với chất lượng tốt nhất. Trước khi đem vào thay thế, linh kiện luôn được kiểm tra kỹ lưỡng bởi trung tâm và bởi chính khách hàng. Trung tâm cam kết tuyệt đối không sử dụng linh kiện kém chất lượng, không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan trên thị trường.

+ Stevegardner thay màn hình Oppo F1 Plus chuẩn xác và chất lượng: Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật thành thục về tay nghề và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực. Đồng thời, họ cũng được đào tạo thường xuyên để cập nhật những công nghệ thay mặt kính màn hình mới nhất. Nhân viên kỹ thuật của Stevegardner luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm và tập trung cao. Do đó, chiếc Oppo F1 Plus của bạn sẽ luôn được thay mới màn hình một cách tốt nhất có thể.

+ Stevegardner thay màn hình Oppo F1 Plus công khai, nhanh chóng và chuyên nghiệp: Dịch vụ tại Stevegardner được tiến hành hoàn toàn công khai, có camera giám sát, khách hàng luôn được ký tên trên linh kiện và có thể ngồi lại quan sát trực tiếp quy trình này. Công đoạn thay thế cũng chỉ mất từ 45 đến 90 phút là đã có thể hoàn thành, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và không phải chờ đợi lâu.

+ Stevegardner thay màn hình Oppo F1 Plus giá rẻ và bảo hành dài: Bạn sẽ được thay màn hình Oppo F1 Plus với mức giá tốt nhất thị trường khi đến với Stevegardner. Đồng thời, dịch vụ ở đây còn được bảo hành dài với thời hạn 12 tháng. Trong 4 tháng đầu tiên, nếu có bất kì lỗi kinh kiện hay kỹ thuật nào xảy ra, bạn sẽ được nhận chế độ bao 1 đổi 1 từ phía trung tâm.

Bạn cần được hỗ trợ thay màn hình Oppo F1 Plus tại Stevegardner, còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay trung tâm chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ. Chúng tôi, hân hạnh được phục vụ quý khách.