tat tieng khi chup anh iPhone Lock

Làm thế nào để tắt tiếng chụp ảnh cho iPhone Lock?

Thủ thuật điện thoại

Làm thế nào để tắt tiếng chụp ảnh cho iPhone Lock đang là vấn đề mà bạn thắc mắc? Hãy tham khảo ngay những thông tin sau để tìm thấy câu trả lời cho mình.

Cách tắt tiếng chụp ảnh cho iPhone Lock

iPhone Lock có thể đi kèm nhiều phiền toái trong quá trình bạn trải nghiệm máy. Một trong số đó phải kể đến tình trạng máy phát ra âm thanh mỗi khi chụp hình, khiến bạn gặp phải những tình huống khó chịu khi chụp ảnh nơi đông người.

tat tieng khi chup anh iPhone Lock

Thông thường, các phiên bản iPhone quốc tế hay lock tại các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc đều không thể tắt bỏ âm thanh khi thực hiện chức năng chụp hình. Nếu muốn làm được điều này, bạn cần phải Jailbreak – một thủ thuật phức tạp và có thể gây ra những nguy cơ về mặt bảo mật các dữ liệu cá nhân.

Vì vậy, để tắt tiếng chụp ảnh cho iPhone Lock, bạn có thể sử dụng một ứng dụng của bên thứ 3 mang tên Simple Manner Camera. Ứng dụng này có chức năng chính là hỗ trợ iPhone chụp hình không phát ra tiếng với chất lượng ảnh khá tương đồng với khi bạn sử dụng camera chính của thiết bị.

tat tieng khi chup anh iPhone Lock

Bạn có thể tải Simple Manner Camera tại đây.

Đây là một ứng dụng khá nhẹ, có giao diện đơn giản nên bạn có thể sử dụng dễ dàng. Trên giao diện của ứng dụng có các biểu tượng quen thuộc như Album, chụp ảnh và chuyển camera. Để chụp ảnh tắt tiếng, trước hết bạn cần phải gạt thanh âm thanh xuống để tắt âm iPhone, sau đó tiến hành chụp ảnh như bình thường.

tat tieng khi chup anh iPhone Lock

Simple Manner Camera là một ứng dụng hữu ích, miễn phí nhưng lại chứa nhiều quảng cáo. Dù vậy, nếu bạn cần tắt tiếng chụp ảnh cho iPhone Lock thì đây chính là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn hạ cấp iOS 11 về iOS 10.3.3 đơn giản