hien thi phan tram pin tren iPhone

Làm thế nào để hiển thị phần trăm pin trên iPhone?

Thủ thuật điện thoại

Hiển thị phần trăm pin trên iPhone là một thao tác vô cùng đơn giản. Thế nhưng, không phải người dùng nào cũng biết cách thực hiện thao tác này. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy tham khảo ngay bài viết sau.

Nếu phần trăm pin trên iPhone không được thể hiện dưới dạng phần trăm, bạn sẽ không biết chính xác thời lượng pin còn lại của máy là bao nhiêu. Từ đó, bạn cũng gặp khó khăn trong việc xác định thời gian sạc pin và cũng không thể đưa ra kế hoạch tiết kiệm pin phù hợp. Chính vì vậy, hiển thị phần trăm pin trên iPhone là một thủ thuật mà bạn nên áp dụng cho chiếc dế yêu của mình. Với thủ thuật này, chắc chắn bạn sẽ có thể dễ dàng kiểm soát thời lượng pin của máy và sử dụng máy hợp lý hơn trong trường hợp sắp hết pin.

hien thi phan tram pin tren iPhone

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone đơn giản

Để thời lượng pin trên chiếc iPhone của mình được hiển thị dưới dạng phần trăm, bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, từ màn hình chính của điện thoại, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) quen thuộc.

hien thi phan tram pin tren iPhone

Bước 2: Tại ứng dụng Cài đặt, bạn tìm và lựa chọn mục Pin (Battery).

hien thi phan tram pin tren iPhone

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần bật mục Phần trăm pin (Battery Percentage). Ngay lập tức, pin trên máy sẽ được hiển thị dưới dạng phần trăm để bạn tiện theo dõi và quản lý việc sử dụng pin tốt hơn.

hien thi phan tram pin tren iPhone

Như vậy, để hiển thị phần trăm pin trên iPhone, bạn chỉ cần bỏ ra chưa đầy 1 phút là đã có thể thực hiện thành công. Với những hướng dẫn trên của Stevegardner.info, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về cách thực hiện của thủ thuật này. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn đừng quên để lại bình luận để được giải đáp nhé!

Xem thêm: Chia sẻ cách kiểm tra IMEI iPhone chính hãng