ghi am cuoc goi tren iPhone

Làm thế nào để ghi âm cuộc gọi trên iPhone?

Thủ thuật điện thoại

Đôi khi bạn cần ghi âm cuộc gọi trên iPhone để nghe lại một cuộc gọi quan trọng hoặc để chứng minh một điều nào đó. Vậy bạn phải làm gì để thực hiện được thủ thuật này?

Không giống như các dòng điện thoại Android, iPhone không hề hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi. Vì vậy, nếu muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone bạn sẽ phải cần đến sự trợ giúp của các ứng dụng bên thứ 3. Do đó, bài viết sau của Steve Gardner sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi cho iPhone tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé!

TapeACall

Hiện nay, TapeACall được phát triển dưới 2 phiên bản là Lite (miễn phí) và Pro( 9,9$). Nếu chỉ cần ghi âm cuộc gọi thông thường, phiên bản TapeACall Lite đã có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của bạn.

ghi am cuoc goi tren iPhone

Với TapeACall, bạn có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi một cách dễ dàng. Sau đó, những đoạn ghi âm sẽ được lưu dưới dạng mp3 nên bạn có thể sao chép, chuyển chúng qua thiết bị khác hoặc chia sẻ cho bạn bè qua mạng xã hội. Ứng dụng này hoạt động tốt nhất trên các thiết bị chạy từ iOS 6 trở lên.

Call Record Free

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Nếu muốn ghi âm cuộc gọi đến, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng ghi âm của ứng dụng và ngược lại, nếu muốn ghi âm cuộc gọi đi, bạn cần tiến hành quay số trước khi bắt đầu ghi âm.

ghi am cuoc goi tren iPhone

Ứng dụng có thể hoạt động tốt với iPhone chạy từ iOS 5 trở lên và bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ những đoạn ghi âm thu được bằng ứng dụng này.

Edigin Call Recorder

Nếu bạn muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone và đồng thời lưu trữ chúng lên đám mây thì Edigin Call Recorder chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với Edigin Call Recorder, trước khi sử dụng bạn cần tạo một tài khoản cho bản thân, sau khi cuộc gọi kết thúc, file ghi âm của cuộc gọi đó sẽ được tự động lưu lên đám mây, bạn có thể tải về và nghe lại một cách dễ dàng.

ghi am cuoc goi tren iPhone

Hiện tại, Edigin Call Recorder chỉ hoạt động tốt trên các dòng iPhone chạy từ iOS 7 trở lên.

Trên đây là những ứng dụng giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất mà bạn nên áp dụng. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

>>> Có thể bạn quan tâm: Copy dữ liệu từ iPhone vào máy tính bằng iTunes như thế nào?