an tin nhan tren dien thoai Samsung

Làm thế nào để ẩn tin nhắn trên điện thoại Samsung?

Thủ thuật điện thoại

Nhiều người đang thắc mắc về cách ẩn tin nhắn trên điện thoại Samsung. Đây là điều dễ hiểu bởi hiện nay, ai cũng muốn bảo mật các dữ liệu cá nhân trên điện thoại của mình một cách tốt hơn.

Thông thường, khi muốn bảo vệ dữ liệu cá nhân, chẳng hạn như tin nhắn trên smartphone, người dùng thường nghĩ ngay đến cách đặt mật khẩu mở khóa màn hình cho máy. Tuy nhiên, nếu bạn cho ai đó mượn chiếc dế yêu của mình thì điều này dường như lại không còn tác dụng. Khi đó, bạn có thể áp dụng thủ thuật ẩn tin nhắn trên điện thoại Samsung được Stevegardner.info giới thiệu trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo nhé.

an tin nhan tren dien thoai Samsung

Cách ẩn tin nhắn trên điện thoại Samsung

Thực ra, cách ẩn tin nhắn trên điện thoại Samsung cũng không quá khó để thực hiện. Đặc biệt, bạn cũng không cần tới sự trợ giúp của ứng dụng bên thứ 3 để làm được điều này. Tất cả những gì mà bạn cần thực hiện là áp dụng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Ẩn thông báo từ tất cả tin nhắn

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Tin nhắn quen thuộc. Tại giao diện của ứng dụng này, bạn lựa chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở phía trên góc phải màn hình (ở một số dòng máy biểu tượng dấu 3 chấm được thay thế bằng chữ Nhiều hơn hoặc Cài đặt).

an tin nhan tren dien thoai Samsung

Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn Cài đặt => Thông báo và chuyển trạng thái của thanh thông báo sang Off.

an tin nhan tren dien thoai Samsung

Bước 3: Cuối cùng, bạn quay lại màn hình chính của điện thoại, chọn ứng dụng Cài đặt, kéo xuống và chọn mục Thông báo. Tại đây, bạn hãy tắt bỏ tính năng thông báo ở ứng dụng Tin nhắn là được.

an tin nhan tren dien thoai Samsung

Cách 2: Ẩn tin nhắn từ một số điện thoại nào đó

Nếu bạn không muốn ẩn tin nhắn từ tất cả những liên hệ của mình, mà chỉ muốn ẩn tin nhắn từ một hoặc một vài số điện thoại nào đó thì bạn có thể áp dụng biện pháp sau đây:

Bước 1: Vào ứng dụng Tin nhắn, lựa chọn một cuộc hội thoại bất kì mà bạn không muốn nhìn thấy nó.

an tin nhan tren dien thoai Samsung

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm/gạch ngang hoặc Nhiều hơn, Cài đặt (tùy thuộc vào từng dòng máy) ở phía trên góc phải màn hình. Cuối cùng, bạn chọn Tắt thông báo là được.

Như vậy, với 2 cách ẩn tin nhắn trên điện thoại Samsung được hướng dẫn ở trên, vấn đề bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được cải thiện tốt hơn trước. Chúc các bạn áp dụng thủ thuật này thành công.

Đừng bỏ lỡ: Chia sẻ cách mở nút Home trên Samsung đơn giản