dinh vi dien thoai Samsung J7 Prime

Làm sao để định vị điện thoại Samsung J7 Prime?

Thủ thuật điện thoại

Định vị điện thoại Samsung J7 Prime bằng cách nào là câu hỏi lớn đối với nhiều người dùng máy. Nhất là với những ai vừa làm thất lạc chiếc J7 Prime của mình. Hiểu được điều đó, bài viết sau sẽ giúp bạn thực hiện thành công thủ thuật này bằng những hướng dẫn chi tiết nhất!

Dù chỉ là chiếc điện thoại tầm trung, nhưng Samsung J7 Prime lại gây được nhiều ấn tượng với người dùng cả về thiết kế, cấu hình lẫn tính năng. Chính vì vậy, có những thời điểm, J7 Prime đã “vinh dự” trở thành một trong những chiếc điện thoại hot nhất trên thị trường, được nhiều người tìm mua và lựa chọn.

Bạn cũng sở hữu một chiếc J7 Prime ở trong tay, nhưng bạn lại là người bất cẩn, “não cá vàng” và hay để thất lạc máy? Nếu vậy, bạn nên biết cách định vị điện thoại Samsung J7 Prime để hạn chế những tình trạng đáng tiếc xảy ra.

dinh vi dien thoai Samsung J7 Prime

Làm sao để định vị điện thoại Samsung J7 Prime?

Định vị điện thoại Samsung J7 Prime không phải là một thủ thuật quá khó. Nhưng bạn chỉ áp dụng thành công thủ thuật này với một vài điều kiện nhất định. Chẳng hạn như ở thời điểm định vị, máy phải được mở nguồn, kết nối mạng và bật vị trí. Đồng thời, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Samsung trên chiếc J7 Prime của mình trước đó.

Cụ thể, các bước định cho cho J7 Prime được tiến hành như sau:

Bước 1: Từ khi mua Samsung J7 Prime về, bạn cần tiến hành đăng kí và đăng nhập vào tài khoản Samsung Account của mình bằng cách vào Cài đặt => Tài khoản => Thêm tài khoản => Samsung Account. Tại đây, bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản của mình (nếu đã có tài khoản) hoặc tiến hành đăng ký bằng tài khoản Google (nếu chưa có tài khoản Samsung).

dinh vi dien thoai Samsung J7 Prime

Bước 2: Khi cần định vị J7 Prime, bạn cần truy cập vào trang web https://findmymobile.samsung.com/. Tại trang web này, bạn cần tiến hành đăng nhập vào tài khoản Samsung Account của mình như ở trên điện thoại.

dinh vi dien thoai Samsung J7 Prime

Bước 3: Tiếp theo, tại giao diện của Find My Mobile, bạn cần chọn Định vị thiết bị. Ngay lập tức, vị trí của J7 Prime sẽ hiện lên, giúp bạn xác định được vị trí của máy. Bên cạnh đó, bạn còn có thêm nhiều lựa chọn hữu ích khác. Chẳng hạn như Khóa thiết bị, Gọi thiết bị, Lịch sử cuộc gọi, Xóa sạch thiết bị, Mở khóa màn hình. Bạn có thể lựa chọn những lệnh này ở các trường hợp phù hợp.

dinh vi dien thoai Samsung J7 Prime

Ví dụ: Khi biết rằng J7 Prime đang ở đâu đó gần chỗ mình, bạn nên chọn lệnh Gọi thiết bị để máy đổ chuông liên tục trong vài phút. Dù lúc này, máy có được đặt ở chế độ im lặng đi chăng nữa. Ngược lại, khi biết rằng mình không thể lấy lại điện thoại, bạn cần chọn lệnh Xóa sạch thiết bị để bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình.

Trên đây là cách định vị Samsung J7 Prime mà Steve Gardner gợi ý cho bạn. Chúc các bạn áp dụng thủ thuật này thành công!

>>> Đừng bỏ lỡ: Chia sẻ cách root J7 Prime siêu đơn giản dành cho bạn