thay man hinh oppo f1s chat luong

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm thay màn hình Oppo F1s chất lượng

Sửa chữa điện thoại

Thay màn hình Oppo F1s chất lượng là mong muốn của mọi khách hàng, khi màn hình chiếc Oppo F1s của họ cần được thay mới. Nhưng rõ ràng, các trung tâm thiếu uy tín xuất hiện ngày càng nhiều, các dịch vụ kém chất lượng cũng được cung cấp ngày càng phổ biến. Điều đó chắc chắn sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn khi muốn thay màn hình Oppo F1s với chất lượng đảm bảo.

Nếu muốn thay màn hình Oppo F1s chất lượng, có chi phí phù hợp với khả năng tài chính của bản thân, bạn cần “bỏ túi” một vài kinh nghiệm lựa chọn trung tâm thay màn hình điện thoại. Vậy những kinh nghiệm đó là gì? Hãy tham khảo ngay bài viết sau nhé!

thay man hinh oppo f1s chat luong

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm thay màn hình Oppo F1s chất lượng tại TPHCM

Tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin: Với thời đại khoa học công nghệ phát triển như hiện nay, bạn chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể biết được nơi nào thay màn hình tốt, nơi thay màn hình “dỏm”. Nhưng để làm được điều đó, trước hết bạn phải biết cách chọn lọc thông tin. Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu thông tin về dịch vụ thay màn hình Oppo F1s tại website, fanpage chính thức của các trung tâm, và chịu khó đọc bình luận, phản hồi của khách. Đồng thời, bạn cũng có thể lên các diễn đàn công nghệ để biết được một số đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ của các trung tâm này. Tuy nhiên, những đánh giá trên các diễn đàn chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên phụ thuộc quá nhiều.

Luôn yêu cầu được tư vấn rõ ràng: Dù thông tin về dịch vụ gần như đã được public trên website của trung tâm, nhưng bạn đừng quên gọi điện, chat hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn. Đặc biệt về mức giá trên website thường chưa bao gồm công tháo lắp nên bạn cần hỏi lại kỹ để biết được chính xác mức giá của dịch vụ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nắm rõ những trường hợp sẽ được trung tâm bảo hành, tránh trường hợp xảy ra tranh cãi về sau.

chon dia chi thay man hinh oppo f1s chat luong

Kiểm tra kĩ linh kiện, quan sát trực tiếp quá trình thay thế: Trước khi thay màn hình Oppo F1s tại bất kì trung tâm nào, bạn cũng cần kiểm tra kỹ linh kiện. Bạn cần xem linh kiện còn mới hay không, có nhãn mác chính hãng hay không, có chắc chắn hay không. Nếu có thời gian, bạn nên quan sát trực tiếp quá trình thay thế. Còn nếu gửi máy lại trung tâm, bạn cần kí tên vào linh kiện để đảm bảo không bị luộc đồ.

Test máy trước khi ra về: Sau khi Oppo F1s đã được thay thế màn hình xong xuôi, bạn hãy kiểm tra lại máy ở mọi chức năng. Nếu có điểm gì không hài lòng, bạn cần trình bày ngay để được giải quyết ngay tại chỗ. Sau khi đã hoàn toàn ưng ý, bạn mới thanh toán chi phí, lấy biên lai và giấy bảo hành về.

Trên đây là một vài kinh nghiệm để được thay màn hình Oppo F1s chất lượng. Hy vọng những kinh nghiệm này sẽ hữu ích đối với bạn khi đem máy đi thay màn hình!