khong the tai anh tu iPhone len Facebook

Không thể tải ảnh từ iPhone lên Facebook, bạn phải làm sao?

Thủ thuật điện thoại

Bạn đang gặp phải sự cố không thể tải ảnh từ iPhone lên Facebook? Điều này khiến bạn không thể chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống cho những người bạn của mình? Hãy để bài viết sau giúp bạn.

Chia sẻ hình ảnh từ iPhone lên Facebook là nhu cầu không thể thiếu đối với iFan. Một phần vì Facebook hiện đang là ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, iPhone cũng nổi tiếng với khả năng chụp ảnh xuất sắc của  mình. Vì thế, với những tín đồ nhà táo khuyết, họ luôn mong muốn được up ảnh từ iPhone lên Facebook để chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng tương tác.

Thế nhưng, nhiều iFan cho biết họ đang gặp phải tình trạng không thể tải ảnh từ iPhone lên Facebook. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tham khảo bài viết sau của Steve Gardner.

khong the tai anh tu iPhone len Facebook

Những cách khắc phục lỗi không thể tải ảnh từ iPhone lên Facebook hiệu quả

Nếu bạn không thể chia sẻ ảnh từ chiếc iPhone của mình lên Facebook, bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1:

+ Từ màn hình chính của iPhone, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc. Tại đây, bạn kéo xuống dưới và chọn mục Bảo mật.

+ Tiếp theo, bạn tìm mục Ảnh và bật công tắc ở mục Facebook lên. Khi trạng thái của mục này được chuyển sang ON (công tắc có màu xanh) thì bạn hãy thử up lại ảnh xem sao nhé.

khong the tai anh tu iPhone len Facebook

>>> Có thể bạn quan tâm: Quên mật khẩu iCloud iPhone, làm sao để lấy lại?

Cách 2:

+ Tương tự như trên, bạn cũng truy cập vào ứng dụng Cài đặt có trên chiếc iPhone của mình. Tiếp đến, bạn chọn biểu tượng quen thuộc của ứng dụng Facebook.

+ Tại đây, bạn chọn mục Cài đặt của Facebook. Cuối cùng, tại mục Ảnh, bạn cũng gạt công tắc sang bên phải để chuyển trạng thái của mục này sang ON. Như vậy, Facebook đã có thể truy cập vào Thư viện ảnh trên iPhone và bạn có thể up ảnh từ máy lên ứng dụng này một cách dễ dàng.

khong the tai anh tu iPhone len Facebook

Trên đây là cách khắc phục lỗi không thể tải ảnh từ iPhone lên Facebook siêu đơn giản dành cho bạn. Nếu không thể áp dụng những thủ thuật này thành công, bạn hãy bình luận để được giải đáp nhé. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi bài viết của chúng tôi!