luu y khi can thay man hinh oppo f1

Khi thay màn hình Oppo F1 cần lưu ý những gì?

Sửa chữa điện thoại

Đối với Oppo F1, dịch vụ liên quan tới chiếc điện thoại này mà người dùng đang có nhu cầu nhiều nhất có lẽ là thay màn hình mới cho máy. Bởi màn hình là bộ phận phải chịu tác động trực tiếp từ bên ngoài, cũng như là bộ phận mà người dùng tiếp xúc nhiều nhất. Do đó, Oppo F1 thường xuyên bị hư hỏng về màn hình cũng là điều dễ hiểu.

Vậy để được thay màn hình Oppo F1 có chất lượng tốt mà không phải bỏ ra nhiều chi phí, bạn cần chú ý tới những vấn đề gì khi cần tới dịch vụ này? Cùng stevegardner tìm hiểu khi thay màn hình Oppo F1 cần lưu ý những gì bạn nhé.

luu y khi can thay man hinh oppo f1

Một sốlưu ý khi cần sửa chữa thay màn hình Oppo F1

1. Xác định dịch vụ mà mình cần sử dụng

Nếu chiếc Oppo F1 của bạn bị bể, nứt mặt kính, bị liệt, đơ, loạn cảm ứng nhưng màn hình trong vẫn hiển thị bình thường => Bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F1.

Nếu màn hình LCD của máy bị sọc, chảy mực, loang màu, xuất hiện những vết đốm khó chịu hay bị mờ, mốc trắng, ố vàng, tối đen => Bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1 nguyên bộ.

Hai dịch vụ thay mặt kính và thay màn hình Oppo F1 tuy dễ gây nhầm lẫn nhưng lại có sự chênh lệch về mức chi phí khá lớn. Vì vậy, bạn cần xác định dịch vụ mình cần sử dụng là gì để không bị một số trung tâm thiếu uy tín chèn ép giá.

2. Lựa chọn địa chỉ thay màn hình chất lượng

Các trung tâm thay màn hình điện thoại xuất hiện ngày càng nhiều. Nhưng nếu bạn không cẩn thận, bạn vẫn có thể chọn phải những trung tâm “dỏm” với các dịch vụ kém chất lượng và thiếu chuyên nghiệp. Nếu không muốn rơi vào tình cảnh này, bạn nên bỏ ra nhiều thời gian để tìm hiểu về các trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình Oppo F1 hiện nay. Trong đó, bạn cần quan tâm tới các yếu tố cam kết, chi phí, chế độ bảo hành và phản hồi của khách hàng đối với dịch vụ.

Theo kinh nghiệm của nhiều người, tốt nhất bạn nên chọn những địa chỉ thay màn hình nổi tiếng, được nhiều tín đồ công nghệ lựa chọn và đánh giá cao.

3. Một vài lưu ý khác

Khi đem Oppo F1 tới trung tâm thay màn hình, bạn cần hỏi rõ nhân viên trung tâm về những thông tin về dịch vụ, dù những thông tin này đã có trên website. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những tranh cãi không đáng có về sau.
Nếu có thời gian, bạn nên dành thời gian theo dõi trực tiếp quá trình thay thế. Nếu bận, hãy đảm bảo bạn đã kí tên vào linh kiện trước khi rời đi. Như vậy, bạn có thể yên tâm về việc không có hiện tượng luộc đồ xảy ra.

Hãy đảm bảo bạn đã kiểm tra kỹ mọi chức năng của Oppo F1 sau khi máy được thay mới màn hình. Đồng thời trước khi ra về, bạn đừng quên kiểm tra giấy tờ, biên lai kèm theo nhé.

Chúc các bạn luôn được sử dụng một dịch vụ thay màn hình Oppo F1 ưng ý!