Samsung Note 5 be man hinh

Điều bạn cần làm khi Samsung Note 5 bể màn hình

Sửa chữa điện thoại

Samsung Note 5 bể màn hình là một sự cố vô cùng nghiêm trọng, lại xảy ra rất phổ biến, gây ra nhiều cản trở cho quá trình trải nghiệm máy của người dùng. Vậy nếu không may gặp phải sự cố này, bạn cần làm những gì để khắc phục?

Những ưu điểm của Samsung Note 5 là điều mà chúng ta không phải bàn cãi. Với màn hình lớn, Samsung Note 5 có thể giúp người dùng được xem phim, chơi game hay lướt web một cách thoải mái và thú vị. Nhưng bên cạnh đó, cũng chính vì đặc điểm này mà người dùng lại có thể làm máy bị rơi rớt bất kì lúc nào, gây ra tình trạng Samsung Note 5 bể màn hình. Đây vốn được coi là một sự cố hư hỏng đầy khó chịu, mà rất nhiều người sở hữu chiếc điện thoại cao cấp này đã và đang phải đối mặt.

Samsung Note 5 be man hinh
Samsung Note 5 là chiếc điện thoại cao cấp được nhiều người yêu thích

Do đâu mà Samsung Note 5 bể màn hình?

Tình trạng Samsung Note 5 bể màn hình phần lớn đều xuất phát từ lỗi chủ quan của chính người sử dụng. Đôi khi, người dùng có thể bất cẩn làm máy bị rơi rớt từ trên cao hoặc để sơ ý để máy va đập mạnh với vật cứng hoặc vật nhọn. Những tác động này nếu nhẹ, có thể làm mặt kính bên ngoài của máy bị trầy xước hoặc nứt nhưng nếu mạnh, có thể làm màn hình bị bể vỡ hoàn toàn.

Ngoài ra, việc để Samsung Note 5 chung với các đồ vật cứng, nhọn trong quá trình di chuyển xa hay việc người dùng vô tình ngồi lên máy, để vật nặng đè lên máy cũng có thể gây ra những tình trạng tương tự. Lúc này, bạn cần thay mặt kính hoặc thay màn hình Samsung Note 5 (tùy vào từng trường hợp hư hỏng) để máy có thể hoạt động tốt với hình dáng đẹp đẽ và sang trọng như lúc mới mua về.

Khi nào cần thay mặt kính, thay màn hình Samsung Note 5?

Như đã nói ở trên, khi màn hình Samsung Note 5 bị bể, bạn cần thay mặt kính hoặc thay màn hình full bộ cho máy. Cụ thể, bạn cần áp dụng các biện pháp này khi:

– Samsung Note 5 thực ra chỉ bị bể lớp mặt kính bên ngoài, làm ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ của máy. Trong khi đó, chức năng cảm ứng và hiển thị của điện thoại vẫn hoạt động tốt mà không có bất kì dấu hiệu hư hỏng nào. Nếu vậy, thay mặt kính Samsung Note 5 là dịch vụ mà bạn sẽ phải cần tới.

Samsung Note 5 be man hinh
Khi nào cần phải thay mặt kính Samsung Note 5?

– Samsung Note 5 vừa bị bể mặt kính, vừa bị hư hỏng chức năng cảm ứng và chức năng hiển thị của màn hình. Lúc này, máy thường có dấu hiệu liệt, loạn cảm ứng, cảm ứng hoạt động lúc được lúc không, bấm không ăn, hoạt động không ổn định. Đồng thời, Samsung Note 5 bị đốm màn hình, trên màn hình có thể xuất hiện sọc, vết mực loang, màn hình bị ám vàng, hiển thị sai tông màu hoặc thậm chí không thể hiển thị. Đối với trường hợp này, bạn sẽ phải thay màn hình Samsung Note 5 nguyên bộ với chi phí cao hơn.

Như vậy, bạn đã biết mình phải làm gì khi Samsung Note 5 bể màn hình hay chưa? Chúc các bạn khắc phục sự cố này thành công nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Leave a Reply