Samsung S8 bi soc man hinh

Thủ thuật khắc phục Samsung S8 bị sọc màn hình

Sửa chữa điện thoại

Dù mới được ra mắt nhưng Samsung S8 đã bắt đầu xuất hiện nhiều lỗi khác nhau. Một trong số đó là sự cố Samsung S8 bị sọc màn hình đầy khó chịu, làm cản trở quá trình quan sát của người dùng.

Đối với những ai sở hữu siêu phẩm Samsung S8, có lẽ không có gì khó chịu hơn việc màn hình vô cực của máy bị lỗi trong khi sử dụng. Tuy nhiên, đáng tiếc là tình trạng này xuất hiện khá phổ biến, nhất là sự cố Samsung S8 bị sọc màn hình, khiến nhiều người dùng cảm thấy lo lắng vì không biết xử lý như thế nào. Bạn cũng là một người kém may mắn khi phải đối mặt với việc màn hình Samsung S8 bị sọc? Hãy đọc ngay bài viết sau để biết cách giải quyết nhé.

Samsung S8 bi soc man hinh
Samsung S8 sở hữu màn hình vô cực độc đáo

Dấu hiệu – nguyên nhân của Samsung S8 bị sọc màn hình

Dấu hiệu: Màn hình của máy xuất hiện sọc nhiễu, sọc ngang dọc, sọc trắng đen, khiến bạn không thể quan sát rõ những gì mà máy hiển thị. Đôi khi, những dấu hiệu này còn đi kèm với tình trạng cảm ứng của máy bị liệt, đơ hoặc nhảy loạn lung tung.

Nguyên nhân:

– Do lỗi của Samsung trong quá trình sản xuất hoặc trong quá trình vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Dù trường hợp này có khả năng xảy ra không cao, nhưng nếu máy bị sọc màn hình ngay từ khi mới mua về thì bạn nên liên hệ ngay với trung tâm bảo hành của hãng, hoặc liên hệ với cửa hàng mua máy để được hỗ trợ giải quyết.

Samsung S8 bi soc man hinh
Samsung S8 bị sọc màn hình có thể do lỗi khách quan của nhà sản xuất

– Do hệ điều hành của Samsung S8 chưa được cập nhật phiên bản mới nhất nên xuất hiện lỗi. Ngoài ra, việc phần mềm của máy bị xung đột bởi các ứng dụng độc hại, không tương thích với hệ điều hành cũng có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng này.

– Giống như sự cố Samsung S8 bị lỗi cảm ứng, sự cố Samsung S8 bị sọc màn hình cũng có thể xuất phát từ các lỗi về phần cứng. Điều này thường xảy ra khi máy không may bị rơi rớt từ trên cao, bị va đập mạnh với vật cứng trong quá trình sử dụng.

Khắc phục màn hình Samsung S8 bị sọc như thế nào?

– Đầu tiên, hãy đảo bảo chiếc Samsung S8 của mình đã được cập nhật hệ điều hành mới nhất. Sau đó, hãy xóa bớt các ứng dụng được cài đặt gần với thời điểm xảy ra lỗi, bởi đây có thể là những ứng dụng không tương thích, gây ra hiện tượng xung đột phần mềm.

– Nếu cách trên không có tác dụng, hãy thử khôi phục lại cài đặt gốc cho thiết bị. Cách này có thể giải quyết triệt để những vấn đề liên quan đến phần mềm nhưng sẽ xóa hết các dữ liệu có trong Samsung S8. Vì vậy, hãy đảm bảo sao lưu dữ liệu cá nhân quan trọng trước khi tiến hành.

Samsung S8 bi soc man hinh
Bạn cần làm gì khi màn hình Samsung S8 bị sọc?

– Biện pháp cuối cùng cũng là biện pháp tối ưu cho tình trạng Samsung S8 bị sọc màn hình chính là thay màn hình mới cho máy. Để được đảm bảo chất lượng cũng như để tiết kiệm chi phí cho bản thân, bạn cần lựa chọn một trung tâm đáng tin cậy sử dụng dịch vụ này. Vì vậy, hãy tìm kiếm và lựa chọn trung tâm thật cẩn thận nhé!

Leave a Reply