iPhone khong hien thi ten nguoi goi

iPhone không hiển thị tên người gọi, bạn phải làm sao?

Thủ thuật điện thoại

Dù không phải là một lỗi quá nghiên trọng nhưng rõ ràng, tình trạng iPhone không hiển thị tên người gọi cũng đem đến cho bạn rất nhiều phiền hà và khó chịu. Vậy bạn phải làm sao với sự cố này?

Bất cứ người dùng nào cũng đều mong muốn có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất với iPhone. Nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Thực tế cho thấy, dù là một dòng smartphone cao cấp nhưng khi hoạt động, iPhone vẫn có thể mắc phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau. Một trong số đó là lỗi iPhone không hiển thị tên người gọi. Điều này khiến bạn cảm thấy bối rối khi không biết ai đang gọi cho mình, dù số điện thoại này đã được lưu trong danh bạ.

Khắc phục lỗi iPhone không hiển thị tên người gọi

Thông thường, lỗi không hiển thị tên người gọi xuất hiện nhiều nhất trên các máy iPhone Lock sử dụng sim ghép. Bởi những thiết bị này đều bị khóa mạng nên khi có cuộc gọi đến, máy không thể hiển thị tên người gọi như bình thường.

Để khắc phục tình trạng khó chịu này, bạn có thể sử dụng một phần mềm hỗ trợ mang tên Contact Pro Free. Bạn có thể tải về iPhone ứng dụng này thông qua Appstore hoặc tải về theo link tại đây.

Sau khi tải và cài đặt Contact Pro Free, bạn cần đồng ý cho ứng dụng quyền truy cập Danh bạ.

iPhone khong hien thi ten nguoi goi

Tiếp đến, ứng dụng sẽ tự động tải lên danh bạ có trên máy. Lúc này, bạn cần nhấn chọn mục chức năng Utilities trên giao diện của ứng dụng.

iPhone khong hien thi ten nguoi goi

Bạn vào mục Edit country code và tiến hành nhập các thông tin như yêu cầu:

  • Old Country Code: Nhập mã vùng thuê bao cũ. Chẳng hạn số điện thoại của bạn có đầu số 096 thì nhập mã vùng là 0.
  • New Country Code: Nhập mã vùng thuê bao mới. Ở Việt Nam, bạn cần nhập mã là +84.

iPhone khong hien thi ten nguoi goi

Cuối cùng, bạn nhấn vào Edit => Yes => OK để hoàn tất việc edit thông tin. Ngay lập tức, lỗi iPhone không hiển thị tên người gọi sẽ được khắc phục một cách hiệu quả.

Nếu bạn đang bị làm phiền bởi lỗi iPhone không hiển thị tên người gọi, hy vọng thủ thuật được Steve Gardner hướng dẫn ở trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công!

Đừng bỏ lỡ: Chia sẻ cách chỉnh độ nhạy cảm ứng iPhone