iphone 7 plus bi am vang

iPhone 7 Plus bị ám vàng làm sao để khắc phục?

Sửa chữa điện thoại

Lỗi iPhone 7 Plus bị ám vàng thông thường có thể khắc phục được bằng những thao tác đơn giản trong phần cài đặt của điện thoại. Chi tiết cách khắc phục lỗi sẽ được chia sẻ trong bài biết sau đây.

Một số người đang dùng iPhone 7 Plus than phiền vì lỗi màn hình bị ám vàng, một số trường hợp máy sẽ tự bình thường trở lại sau một thời gian sử dụng, tuy nhiên sẽ có những máy cần được cài đặt lại để màu màn hình điện thoại trắng như bình thường.

iphone 7 plus bi am vang

Lỗi màn hình iPhone 7 Plus bị ám vàng sẽ được khắc phục nhanh chóng với những thao tác đơn giản

Tình trạng màn hình điện thoại iPhone bị ám vàng không còn là vấn đề xa lạ đối với các “fan” của thương hiệu này. Trước đây, vào thời điểm điện thoại iPhone 4 vừa ra đời cũng đã ghi nhận một số trường hợp khách hàng phản ánh màn hình máy không được trắng sáng, gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Hãng Apple sau đó đã nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và thông báo đến người dùng cách khắc phục lỗi trên.

Và hiện tại, lỗi iPhone 7 Plus bị ám vàng cũng đã được các chuyên gia hướng dẫn cho người dùng cách tự khắc phục vô cùng đơn giản.

Biện pháp khắc phục tình trạng lỗi iPhone 7 Plus bị ám vàng

iPhone 7 Plus bị ám vàng sẽ mất đi sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên muốn nhanh hơn, bạn có thể sử dụng cách sau.

Các bạn vào phần Setting -> General -> Accessibility -> Display Accommodations -> Color Filters và chuyển tính năng vừa chọn sang On.

khac phuc iphone 7 plus bi am vang

Vào phần Color Filters và làm theo hướng dẫn để màn hình điện thoại trắng sáng trở lại

Sau khi bảng màu hiện ra, các bạn chọn Tint. Ở mục Intensity, các bạn kéo thanh trượt sang trái để màn hình chuyển sang màu trắng hoàn toàn.

Với cách cài đặt này, hầu hết tình trạng màn hình iPhone 7 Plus bị ám vàng đều sẽ được khắc phục. Trong trường hợp đã cài đặt như hướng dẫn mà vẫn không có tác dụng, các bạn nên mang máy đến các trung tâm FASTCARE để được kiểm tra máy và hỗ trợ kịp thời. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời với siêu phẩm iPhone 7 Plus của Apple.