ha cap iOS 11 ve iOS 10.3.3

Hướng dẫn hạ cấp iOS 11 về iOS 10.3.3 đơn giản, nhanh chóng

Thủ thuật điện thoại

Bạn đang thắc mắc làm thế nào để hạ cấp iOS 11 về iOS 10.3.3? Những thông tin trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm được điều này một cách dễ dàng.

iOS 11 là phiên bản hệ điều hành mới nhất cho các thiết bị iOS. Khó có thể phủ nhận được rằng, iOS 11 có thể đem tới nhiều tính năng thú vị, mới lạ và hay ho, chẳng hạn như thanh thông báo của nó. Thế nhưng, không phải chiếc iPhone, iPad nào khi được cập nhật lên iOS 11 đều có thể hoạt động tốt hơn trước kia mà ngược lại, có một số thiết bị như iPhone 5S hoặc iPhone 6 đã gặp phải tình trạng giật, lag khi được nâng cấp lên phiên bản này. Vì vậy, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn hạ cấp iOS 11 về iOS 10.3.3, để bạn có thể áp dụng khi cần thiết.

ha cap iOS 11 ve iOS 10.3.3

Cách hạ cấp iOS 11 về iOS 10.3.3 đơn giản nhất

Sao lưu dữ liệu

Trước khi hạ cấp hệ điều hành, bạn cần chú ý sao lưu dữ liệu của mình bằng cách vào Cài đặt => iCloud => Sao lưu => Sao lưu ngay bây giờNếu bạn muốn sao lưu bằng iTunes, bạn cũng có thể khởi động iTunes => Chọn vào biểu tượng điện thoại để kết nối với iPhone của mình => Sao lưu bây giờ.

ha cap iOS 11 ve iOS 10.3.3

Xóa bản cập nhật của phiên bản iOS 11

Sau khi đã sao lưu dữ liệu cá nhân có trong máy, bạn cần xóa bản cập nhật phiên bản iOS 11 (đối với những ai đã tải phiên bản này về nhưng chưa cập nhật).

Cách xóa như sau: Cài đặt => Cài đặt chung => Dung lượng và sử dụng iCloud => Quản lý dung lượng => iOS 11 => Xóa dữ liệu bản cập nhật.

Hạ cấp iOS 11 về iOS 10.3.3

Nếu bạn đã lỡ tay cài đặt phiên bản iOS 11 thì bạn không còn cách nào khác là phải hạ cấp về iOS 10.3.3. Để làm điều này, bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

– Khởi động iTunes trên máy tính của bạn => Chọn biểu tượng điện thoại và chọn lệnh Khôi phục iPhone.

ha cap iOS 11 ve iOS 10.3.3

Ngoài ra, bạn cũng có thể hạ cấp theo cách thủ công như sau:

– Tải về phiên bản iOS 10.3.3 (lưu ý phải chọn đúng điện thoại và đối với các iPhone chính hãng ở Việt Nam, bạn cần chọn bản Golbal).

– Khởi động iTunes trên máy tính của bạn => Chọn biểu tượng điện thoại => Nhấn giữ phím Shift trên máy tính và đồng thời kích chuột vào lệnh Khôi phục iPhone. Sau đó, bạn chọn bản ROM iOS 10.3.3 vừa tải về và làm theo hướng dẫn là xong.

Chúc các bạn hạ cấp iOS 11 về iOS 10.3.3 thành công!

Leave a Reply