chinh am luong cuoc goi iPhone 7

Hướng dẫn bạn cách chỉnh âm lượng cuộc gọi iPhone 7

Thủ thuật điện thoại

Bạn may mắn sở hữu một chiếc iPhone 7 ở trong tay, nhưng âm lượng cuộc gọi trên máy đang khiến bạn cảm thấy khó chịu? Hãy tham khảo ngay cách chỉnh âm lượng cuộc gọi iPhone 7 dưới đây, để có được sự thay đổi như mong muốn của mình nhé!

iPhone 7 vốn được đánh giá cao trên nhiều phương diện. Từ thiết kế sang trọng, hiệu năng ổn định cho tới cấu hình mạnh mẽ. Thậm chí, màn hình của iPhone 7 cũng nhận được phản hồi tốt của người dùng về chất lượng hiển thị. Và khả năng chụp ảnh của camera cũng là một yếu tố ở iPhone 7 được nhiều người yêu thích.

Thế nhưng, không có chiếc smartphone nào hoàn hảo và iPhone 7 cũng vậy. Bởi chất lượng âm thanh cuộc gọi trên iPhone 7 vốn là một điểm trừ đáng tiếc của chiếc điện thoại này. Nhiều người dùng cho biết họ luôn cảm thấy cuộc gọi trên máy nhỏ và khó nghe hơn bình thường. Và để khắc phục sự cố, bạn sẽ phải biết cách áp dụng thủ thuật chỉnh âm lượng cuộc gọi iPhone 7.

Làm thế nào để chỉnh âm lượng cuộc gọi iPhone?

Cách 1:

Đây là cách đơn giản và cơ bản nhất mà tất cả mọi người đều phải biết cách thực hiện. Đó là sử dụng nút âm lượng ở bên sườn của máy. Khi thực hiện một cuộc gọi đi hoặc nhận một cuộc gọi đến, bạn chỉ nhấn nút Tăng âm lượng nếu như muốn âm thanh cuộc gọi to hơn so với mặc định. Ngược lại, nếu muốn âm thanh cuộc gọi bé đi, bạn chỉ cần nhấn nút Giảm âm lượng bên dưới là được.

chinh am luong cuoc goi iPhone 7

Bạn có thể thực hiện thao tác tương tự khi nghe nhạc hoặc xem video.

Cách 2:

Nếu cách 1 vẫn chưa thể khiến bạn cảm thấy hài lòng, bạn có thể áp dụng cách 2 với sự trợ giúp của một ứng dụng mang tên Volume Amplifier. Đây là một ứng dụng hỗ trợ điều chỉnh âm thanh trên iPhone và chỉ có thể cài đặt trên những thiết bị đã từng được Jailbreak trước đó.

Với cách này, bạn cần thực hiện theo những bước sau:

+ Mở ứng dụng Cydia trên iPhone 7. Tại trình duyệt này, bạn tìm Volume Amplifier và tải nó về máy. Khi ứng dụng yêu cầu xác nhận các yêu cầu, bạn chỉ cần chọn đồng ý là được.

chinh am luong cuoc goi iPhone 7

+ Sau khi Volume Amplifier đã được cài đặt thành công, bạn cần đăng ký tài khoản với ID và mật khẩu trên ứng dụng. Như vậy, bạn đã có thể sử dụng ứng dụng này để điều chỉnh âm lượng cuộc gọi trên iPhone 7 và điều chỉnh âm lượng khi sử dụng các tính năng khác của máy. Đặc biệt, Volume Amplifier sẽ hỗ trợ bạn chỉnh âm lượng với độ lớn/nhỏ lên tới 200% so với mặc định ban đầu. Thật hữu ích phải không nào?

chinh am luong cuoc goi iPhone 7

Với những gợi ý trên của Steve Garder, chúc các bạn áp dụng thủ thuật chỉnh âm lượng cuộc gọi trên iPhone 7 thành công!

Có thể bạn quan tâm: iPhone 7 Plus bị ám vàng, làm sao để khắc phục?