cach chan tin nhan tren iPhone

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn trên iPhone hiệu quả

Thủ thuật điện thoại

Đừng để quá trình trải nghiệm iPhone của bạn bị làm phiền bởi những tin nhắn đáng ghét, mà hãy áp dụng ngay cách chặn tin nhắn trên iPhone hiệu quả được giới thiệu sau đây.

Chắc chắn trong thời gian sử dụng chiếc iPhone của mình, không ít lần bạn gặp phải trường hợp nhận được tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo hay đơn giản, những tin nhắn đến từ một vài ai đó mà bạn không ưa. Điều này đôi khi sẽ làm mất đi sự vui vẻ, thoải mái trong quá trình trải nghiệm của bạn. Vì vậy, để hạn chế những tin nhắn này, bạn nên áp dụng cách chặn tin nhắn trên iPhone được Stevegardner hướng dẫn trong bài viết sau.

Cách chặn tin nhắn trên iPhone hiệu quả dành cho iFan

Trên iPhone, chặn tin nhắn từ một số điện thoại cũng đồng nghĩa với việc chặn cuộc gọi từ số điện thoại đó. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi áp dụng thủ thuật này. Ngoài ra, dù trên Appstore hiện nay có khá nhiều ứng dụng giúp bạn chặn tin nhắn, nhưng nếu không muốn mất dung lượng bộ nhớ cho các ứng dụng này, bạn nên điều chỉnh những cài đặt có sẵn trên máy. Cụ thể, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào biểu tượng của ứng dụng Cài đặt quen thuộc, kéo xuống và lựa chọn mục Tin nhắn. Nếu muốn, bạn cũng có thể lựa chọn mục Danh bạ để thay thế với các thực hiện tương tự.

cach chan tin nhan tren iPhone

Bước 2: Tiếp theo, tại mục Tin nhắn (hoặc Danh bạ), bạn chọn mục Bị chặn – nơi lưu trữ danh sách các thuê bao mà bạn không muốn nhận tin nhắn và cuộc gọi từ họ.

cach chan tin nhan tren iPhone

Bước 3: Để thêm mới một số điện thoại mà bạn muốn chặn, bạn chỉ cần chọn Thêm mới => Nhập số điện thoại vào là được.

cach chan tin nhan tren iPhone

Bước 4: Trong trường hợp bạn muốn xóa một số điện thoại nào đó khỏi danh sách bị chặn, bạn chỉ cần vào mục Sửa ở bên góc phải màn hình. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng dấu (-) ở bên cạnh số điện thoại đó là được.

cach chan tin nhan tren iPhone

Trên đây là cách chặn tin nhắn trên iPhone đơn giản dành cho iFan. Là một thủ thuật cơ bản và hữu ích nên chặn tin nhắn trên iPhone không hề khó thực hiện. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Copy ảnh vào iPhone không cần iTunes như thế nào?