cach xac minh tai khoan App store

Hướng dẫn bạn cách xác minh tài khoản App Store

Thủ thuật điện thoại

Bạn cần xác minh tài khoản App store để tải ứng dụng về máy nhưng lại chưa rõ cách thực hiện của thủ thuật này? Hãy để bài viết sau giúp bạn.

Tài khoản App Store hay còn gọi là ID Apple là một trong những tài khoản quan trọng nhất của người dùng iPhone và iPad. Bởi nếu không có nó, bạn sẽ không thể đồng bộ, sao lưu dữ liệu hay tải các ứng dụng từ cửa hàng khổng lồ App Store. Chính vì vậy, bạn cần biết cách lập và xác minh tài khoản này.

Sau khi tạo xong tài khoản miễn phí, bạn cần xác minh tài khoản App Store mới có thể sử dụng nó. Vậy làm sao để thực hiện được thủ thuật này? Bạn hãy cùng đọc bài viết sau đây của Steve Gardner nhé!

Cách xác minh tài khoản App Store

Địa chỉ mail là yếu tố quan trọng mà bạn cần để tạo và khôi phục tài khoản App Store. Đó chính là lý do vì sao Apple cần xác minh địa chỉ Email để đảm bảo nó đã chính xác, giúp bạn về sau có thể sử dụng ID Apple của mình một cách an toàn và hiệu quả hơn.

Để xác minh tài khoản App Store, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác sau:

Bước 1: Tại giao diện “Xác minh tài khoản của bạn” sẽ hiện ra thông tin địa chỉ Email mà bạn đã dùng để đăng kí. Bạn nhấn vào lệnh “Gửi lại Email xác nhận” để Apple gửi email của mình tới địa chỉ này.

cach xac minh tai khoan App store

Bước 2: Truy cập Email của bạn, mở Hộp thư đến của Email và chọn thư của Apple. Nếu bạn không tìm được thư này trong phần Inbox, hãy kiểm tra tại mục Spam (Thư rác).

cach xac minh tai khoan App store

Bước 3: Tại Email của Apple, bạn chọn “Xác minh bây giờ”. Lúc này, thiết bị sẽ đưa bạn tới giao diện đăng nhập của tài khoản App Store, bạn chỉ cần đăng nhập với ID và mật khẩu mà mình đã đăng kí trước đó là được.

cach xac minh tai khoan App store

Như vậy, cách xác minh tài khoản App Store cũng không quá khó phải không nào? Với những hướng dẫn này, hy vọng bạn sẽ thực hiện thủ thuật thành công!

Có thể bạn quan tâm: Thay đổi cách nhận cuộc gọi trên iPhone