tat lop phu man hinh Samsung

Thủ thuật giúp bạn tắt lớp phủ màn hình Samsung

Thủ thuật điện thoại

Nhiều người đang cần đến thủ thuật tắt lớp phủ màn hình Samsung nhưng lại chưa nắm rõ cách thực hiện. Hiểu được điều đó, bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn thực hiện thủ thuật này theo cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Lớp phủ màn hình là một tính năng mới xuất hiện trên các thiết bị sử dụng phiên bản hệ điều hành từ Android 6.0 trở lên và tất nhiên, các dòng máy của Samsung cũng được trang bị tính năng này. Với tác dụng chính là ngăn chặn tình trạng các ứng dụng tải về máy nằm đè lên nhau, lớp phủ màn hình dường như không hề hữu ích đối với một số người dùng máy. Trái lại, họ cảm thấy tính năng này thật sự phiền phức và khó chịu, khi họ thậm chí còn không thể tải các ứng dụng mới về chiếc điện thoại của mình. Vậy bạn phải làm sao để tắt lớp phủ màn hình Samsung?

tat lop phu man hinh Samsung

Thực ra thủ thuật này không hề khó áp dụng nhưng thực tế cho thấy, nhiều người vẫn còn khá bỡ ngỡ với các thao tác thực hiện của nó. Vì vậy, với bài viết sau đây, Stevegardner sẽ hướng dẫn bạn tắt lớp phủ màn hình Samsung với những thao tác cụ thể và dễ hiểu.

Các bước tắt lớp phủ màn hình Samsung

Bước 1: Đầu tiên, từ màn hình chủ của máy, bạn vào Menu ứng dụng => Cài đặt => Ứng dụng. Tại đây, bạn truy cập vào mục Quản lý ứng dụng.

tat lop phu man hinh Samsung

Bước 2: Để biết được danh sách các ứng dụng đang chạy, bạn truy cập vào “Nhiều hơn” ở phía bên góc phải màn hình. Tiếp theo, bạn chọn ““Ứng dụng có thể xuất hiện trên cùng” ở phần này và tắt bỏ tất cả các ứng dụng có trong danh sách là xong. Như vậy, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi lớp phủ màn hình Samsung khó chịu trong quá tình trải nghiệm máy của mình.

tat lop phu man hinh Samsung

Cách tắt lớp phủ màn hình Samsung vừa đơn giản, dễ thực hiện lại không hề làm tốn thời gian của bạn. Vì vậy, nếu không muốn gặp phải những phiền toái do tính năng này đem lại, bạn hãy áp dụng ngay các bước được hướng dẫn ở trên nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Cách chuyển ảnh từ điện thoại Samsung sang máy tính