Samsung J7 Prime bi mat rung

Giúp bạn fix lỗi Samsung J7 Prime bị mất rung nhanh chóng

Thủ thuật điện thoại

Samsung J7 Prime bị mất rung là tình trạng đang khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu. Bởi điều này có thể khiến họ bỏ lỡ nhiều tin nhắn, cuộc gọi hoặc thông báo quan trọng.

Không phải trong trường hợp nào người dùng cũng có thể để dế yêu ở chế độ âm thanh. Vì vậy, ở nơi đông người, khi làm việc hoặc ở trong cuộc họp, mọi người thường có xu hướng đặt máy ở chế độ rung để không làm ảnh hưởng tới người khác. Điều này lý giải vì sao khi Samsung J7 Prime bị mất rung, mọi người thường cảm thấy bực bội đến vậy. Bởi rõ ràng khi sự cố này xảy ra, nhiều thông báo quan trọng sẽ có nguy cơ bị bỏ lỡ.

Nguyên nhân nào khiến Samsung J7 Prime bị mất rung?

+ Bạn bất cẩn trong quá trình trải nghiệm Samsung J7 Prime. Sự bất cẩn này khiến máy bị rơi rớt từ trên cao, ngấm nước, đè nén hoặc bị va chạm mạnh với bề mặt cứng. Khi đó, bộ phận rung khả năng cao bị hư hỏng hoặc các bo mạch liên quan khác có thể bị đứt, khiến bộ phận rung không thể hoạt động đúng chức năng như ban đầu.

Samsung J7 Prime bi mat rung

+ Chiếc Samsung J7 Prime của bạn bị xung đột phần mềm, khiến hoạt động của bộ phận rung bị ảnh hưởng. Đây là tình trạng thường xảy ra khi máy bị nhiễm virus, up sai ROM hoặc khi có một ứng dụng nào đó không tương thích được cài đặt.

+ Trong một vài trường hợp, sự cố Samsung J7 Prime bị mất rung xuất phát từ lỗi khách quan của nhà sản xuất. Dù trường hợp này rất hiếm khi xảy ra nhưng cũng có không ít người gặp phải sự cố mất rung ngay từ khi mua máy về. Trong khi bản thân không hề có bất kì tác động bất thường nào lên Samsung J7 Prime trong thời gian trải nghiệm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục lỗi Samsung J7 Prime không nhận thẻ nhớ

Bạn cần làm gì khi Samsung J7 Prime bị mất rung?

– Kiểm tra lại phần cài đặt âm thanh của điện thoại, để bảo đảm chế độ rung đã được kích hoạt.

– Nếu bạn nghi ngờ sự cố mất rung trên chiếc J7 Prime của mình do sự lỗi khách quan của nhà sản xuất gây ra. Đồng thời, chiếc điện thoại của bạn vẫn còn trong thời hạn bảo hành. Bạn cần nhanh chóng liên hệ với cửa hàng đã mua máy hoặc với trung tâm bảo hành của hãng để biết được mình có được nhà sản xuất hỗ trợ hay không.

Samsung J7 Prime bi mat rung

– Bạn nên xóa bỏ ứng dụng không tương thích có trên điện thoại. Đây thường là ứng dụng được bạn cài đặt gần với thời điểm xảy ra lỗi. Nếu không biết chính xác đó là ứng dụng nào, bạn nên tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho Samsung J7 Prime. Cách khôi phục như sau: Vào Cài đặt => Quản lý chung => Đặt lại => Khôi phục cài đặt gốc => Đặt lại. Bạn chú ý cần sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành.

– Nếu những thủ thuật điện thoại trên không đem lại tác dụng, bạn cần đem J7 Prime tới một trung tâm sửa chữa uy tín. Khi đó, bạn thường phải thay rung cho chiếc dế yêu của mình thì lỗi bị mất rung mới được khắc phục một cách hoàn toàn.

Chúc các bạn thành công!