Man hinh Samsung Note 8 bi soc

Giải pháp tối ưu cho màn hình Samsung Note 8 bị sọc

Sửa chữa điện thoại

Màn hình Samsung Note 8 bị sọc là nỗi ám ảnh đối với tất cả những ai đang sở hữu chiếc điện thoại đẳng cấp này. Hiểu được điều đó, bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả cho tình trạng Samsung Note 8 bị sọc màn hình.

Nếu như nửa đầu năm 2017, Samsung có bộ đôi S8 và S8 Plus tạo nên một làn sóng mới trên thị trường công nghệ thế giới thì nửa sau năm 2017, Samsung Note 8 chính là sản phẩm tạo ra điều này. Sở hữu màn hình lớn, khả năng hiển thị tuyệt vời cùng nhiều tính năng hiện đại, Samsung Note 8 dường như có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Tuy nhiên, đã là smartphone thì không thể nào tránh khỏi các lỗi hư hỏng và Samsung Note 8 cũng vậy. Trong số các lỗi hư hỏng thường gặp, màn hình Samsung Note 8 bị sọc là tình trạng làm nhiều người cảm thấy lo lắng nhất.

Man hinh Samsung Note 8 bi soc
Samsung Note 8 là một sản phẩm nổi bật trong nửa sau năm 2017

Do đâu mà Samsung Note 8 bị sọc màn hình?

Tình trạng sọc màn hình Samsung Note 8 có thể do lỗi khách quan của nhà sản xuất gây ra. Nếu rơi vào trường hợp này thì cho dù bạn không hề có tác động bất thường nào lên máy, không hề làm máy bị rơi hoặc va đập, máy vẫn xuất hiện những đường sọc khó chịu trên màn hình.

Bên cạnh đó, tình trạng này cũng có thể liên quan đến những vấn đề về phần mềm, chẳng hạn như khi phần mềm của Samsung Note 8 bị xung đột bởi các ứng dụng không tương thích với hệ điều hành. Tuy nhiên, trường hợp này rất hiếm khi xảy ra.

Nguyên nhân chính gây ra sự cố màn hình Samsung Note 8 bị sọc là sự chủ quan, bất cẩn của người dùng đã đánh rơi máy từ trên cao, để máy bị va đập mạnh với bề mặt cứng, hoặc để máy bị tì đè bởi vật nặng. Những tác động này không chỉ khiến Samsung Note 8 bị bị bể mặt kính, mà còn có thể làm màn hình của máy bị hư hỏng với những đường sọc ngang dọc hoặc sọc nhiễu.

Giải pháp khắc phục Samsung Note 8 bị sọc màn hình

Nếu chiếc Samsung Note 8 của bạn bị sọc màn hình khi máy vẫn còn trong thời gian bảo hành và bạn không hề có tác động bất thường nào lên máy thì tốt nhất, bạn hãy nhanh chóng đem máy tới cửa hàng đã mua máy hoặc tới trung tâm bảo hành của Samsung, để được hưởng các chính sách bảo vệ quyền lợi phù hợp.

Man hinh Samsung Note 8 bi soc
Bạn có thể đem máy đi bảo hành khi màn hình Samsung Note 8 bị sọc

Bạn có thể tiến hành khôi phục cài đặt gốc để khắc phục những xung đột liên quan đến phần mềm của máy. Cách này không đảm bảo có hiệu quả lâu dài nhưng nếu may mắn, nó có thể giúp bạn khắc phục tạm thời tình trạng sọc màn hình.Tuy nhiên, bạn nhớ sao lưu những dữ liệu cá nhân của mình trước khi áp dụng biện pháp này nhé!

Cuối cùng, giải pháp tối ưu đối với lỗi màn hình Samsung Note 8 bị sọc mà bạn nên áp dụng là thay màn hình chính hãng cho máy. Khi đó, bạn nên đem chiếc điện thoại của mình tới các trung tâm uy tín để được sử dụng dịch vụ này với chất lượng tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply