Gia thay man hinh J7 Prime

Giá thay màn hình J7 Prime hiện nay là bao nhiêu?

Tin tức

Bạn đang thắc mắc giá thay màn hình J7 Prime hiện nay là bao nhiêu? Hãy đọc những thông tin hữu ích dưới đây để tìm thấy câu trả lời cho riêng mình.

Với những ai đang sở hữu chiếc Samsung J7 Prime bị hư hỏng về màn hình, giá thay màn hình J7 Prime sẽ luôn là một trong những vấn đề đầu tiên mà họ quan tâm. Bởi hiện nay, bên cạnh chất lượng tốt, các khách hàng còn cần đến những dịch vụ thay màn hình điện thoại có chi phí rẻ và chế độ bảo hành lâu dài.

Vậy thay màn hình J7 Prime ở đâu có mức giá rẻ nhất và bạn cần sử dụng dịch vụ này khi nào? Hãy để Steve Gardner giải đáp cho bạn thông qua bài viết sau.

Giá thay màn hình J7 Prime bao nhiêu hiện nay?

Để chọn được trung tâm thay màn hình có mức giá tốt, bạn cần tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Bên cạnh đó, bạn không nên chỉ quan tâm đến mức giá mà cần quan tâm tới các yếu tố khác của dịch vụ như chất lượng, thời gian thay thế hay chế độ bảo hành.

Gia thay man hinh J7 Prime
Giá thay màn hình J7 Prime hiện nay là bao nhiêu?

Nếu bạn đang ở TP.Hồ Chí Minh và đang cần tới một dịch vụ thay màn hình J7 Prime chất lượng tốt, chi phí phải chăng, thay thế nhanh và có chế độ bảo hành chu đáo, bạn có thể lựa chọn FASTCARE – một trung tâm nhận dược khá nhiều lời đánh giá tích cực từ phía các tín đồ công nghệ trên địa bàn thành phố. Tại trung tâm này, giá thay màn hình J7 Prime hiện nay như sau:

– Thay mặt kính Samsung J7 Prime: 300k

– Thay màn hình Samsung J7 Prime: 1.150k

Do chi phí trên có thể thay đổi tại từng thời điểm khác nhau nên tốt nhất, bạn cần liên lạc tới HOTLINE của trung tâm 0906 991 555  trước khi sử dụng dịch vụ này, để được báo giá chính xác và cụ thể.

Thay màn hình Samsung J7 Prime khi nào?

Khi Galaxy J7 Prime có những dấu hiệu nào thì bạn cần thay màn hình nguyên bộ cho máy và ngược lại, trong trường hợp nào thì bạn chỉ cần thay mặt kính mới cho máy thôi là được? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn phân biệt 2 trường hợp này:

Trường hợp 1: Mặt kính bên ngoài của Samsung J7 Prime bị bể, nứt hoặc xuất hiện nhiều vết xước, khiến vẻ đẹp sang trọng của máy bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nếu chức năng cảm ứng vẫn hoạt động mượt mà và chức năng hiển thị vẫn hoạt động tốt, thì bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung J7 Prime với chi phí khá rẻ.

gia thay man hinh J7 Prime
Khi nào thay mặt kính, khi nào thay màn hình J7 Prime?

Trường hợp 2: Cảm ứng của Samsung J7 Prime không thể phản hồi thao tác của bạn, phản hồi chậm hoặc phản hồi không chính xác. Cảm ứng bị loạn, hoạt động không ổn định, bị liệt hoàn toàn. Trên màn hình xuất hiện sọc, đốm, ám vàng, mốc trắng, màn hình bị chảy mực, loang màu, hiển thị sai tông màu hoặc không thể hiển thị bất kì nội dung nào. Nếu vậy, bạn sẽ phải thay màn hình J7 Prime nguyên bộ với chi phí cao hơn.

Với những chia sẻ ở trên, hy vọng các thắc mắc của bạn về giá thay màn hình J7 Prime đã được giải đáp. Chúc bạn luôn có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất với chiếc smartphone sang trọng này!