dau hieu can thay man hinh samsung a7 2017

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay màn hình Samsung A7 2017

Sửa chữa điện thoại

Samsung A7 2017 có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng smartphone một cách hoàn hảo. Cấu hình đủ mạnh để thoải mái chơi game, màn hình đủ lớn để thoải mái xem phim và lướt web, độ phân giải của camera đủ cao giúp bạn tha hồ check in sống ảo và thời lượng pin đủ dài để bạn có thể trải nghiệm máy trong thời gian lâu nhất. Thế nhưng, không phải lúc nào chiếc smartphone cận cao cấp này cũng có thể làm hài lòng những người dùng khó tính.

Không chỉ bị phàn nàn về mức giá bán ra đắt đỏ, A7 2017 còn thường xuyên bị “tốc giác” về các lỗi về cảm ứng lẫn màn hình. Nếu bạn chẳng may gặp phải tình trạng này, có thể bạn sẽ phải thay màn hình Samsung A7 2017 cho máy.

dau hieu can thay man hinh samsung a7 2017

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay màn hình Samsung A7 2017

Giống như các dòng máy Samsung khác, màn hình của Samsung A7 2017 cũng có cấu tạo bao gồm mặt kính chắc chắn ở bên ngoài, cảm ứng đi liền với màn hình hiển thị ở bên trong. Do đó, bạn sẽ phải thay màn hình mới cho máy, khi cảm ứng hoặc màn hình bị hư hỏng.

Cụ thể, thay màn hình A7 2017 là dịch vụ bạn cần sử dụng khi:

  • Cảm ứng của A7 2017 bỗng dưng không thể phản hồi thao tác của người dùng. Cảm ứng thường xuyên bị đơ, bấm không ăn, phản hồi chậm.
  • Cảm ứng bị loạn, phản hồi thao tác người dùng không chính xác. Cảm ứng bị liệt ở một vài điểm hoặc bị liệt trên toàn bộ màn hình.
  • Màn hình của Samsung A7 2017 bị chết, không thể hiển thị, chỉ hiện lên một màu tối đen.
  • Màn hình của máy bị mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết, bị chảy mực, loang màu, hiển thị tông màu không chuẩn.
  • Samsung A7 2017 bị đốm màn hình. Trên màn hình xuất hiện sọc nhiễu, sọc ngang, sọc dọc. Màn hình bị mờ, ám vàng, mốc trắng, khiến bạn không thể quan sát rõ những nội dung được hiển thị trên máy.

Lưu ý: Trong một vài trường hợp hư hỏng về cảm ứng, có thể bạn sẽ phải thay IC cảm ứng cho A7 2017 chứ không phải thay màn hình nguyên bộ.

Ngoài ra, trong trường hợp mặt kính bên ngoài của A7 2017 bị bể, nứt, trầy xước do những tác động cơ học bên ngoài, nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính cho máy thôi là được.
Dù bạn phải cần đến dịch vụ nào, thay mặt kính, IC cảm ứng hay thay màn hình Samsung A7 2017 nguyên bộ, bạn cũng đừng quên lựa chọn một trung tâm uy tín và chuyên nghiệp nhé!