Samsung Note 8 bi be man hinh

Cứu nguy cho chiếc Samsung Note 8 bị bể màn hình

Sửa chữa điện thoại

Sở hữu siêu phẩm Samsung Note 8 ở trong tay nhưng bạn lại lỡ làm Samsung Note 8 bị bể màn hình? Hãy đọc bài viết sau để biết cách giải quyết cho tình trạng này.

Samsung Note 8 là sản phẩm nổi bật nhất của Samsung trong cuối năm 2017 với thiết kế tinh tế, cấu hình khủng và hiệu năng mạnh mẽ. Được kế thừa và phát triển những ưu điểm tinh túy nhất của các dòng Samsung trước đó, Samsung Note 8 trở thành một trong những chiếc smartphone được săn đón nhiều nhất ở thời điểm hiện đại.

Samsung Note 8 là chiếc điện thoại mơ ước của nhiều người

Bạn cũng đang sở hữu một chiếc Samsung Note 8 đầy đẳng cấp và thời thượng? Nhưng chỉ bởi 1 giây bất cẩn, chiếc điện thoại của bạn đã bị bể màn hình, làm mất đi vẻ đẳng cấp vốn có ấy? Hãy đọc cách khắc phục Samsung Note 8 bị bể màn hình được gợi ý sau đây.

Làm gì khi Samsung Note 8 bị bể màn hình

Samsung Note 8 bị bể màn hình là sự cố đáng tiếc mà mọi người dùng đều lo lắng gặp phải, bởi với giá bán ra không hề rẻ, chi phí để khắc phục sự cố này cũng mắc hơn nhiều so với các dòng điện thoại khác. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phân biệt được trong trường hợp nào thì cần thay mặt kính, trường hợp nào cần phải thay màn hình nguyên bộ để có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho mình.

Trường hợp 1: Mặt kính bên ngoài của Samsung Note 8 bị bể, nứt khiến thiết kế tổng quan của máy bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng nếu chức năng cảm ứng vẫn có thể hoạt động mượt mà và chức năng hiển thị vẫn có thể hoạt động tốt mà không có bất kì dấu hiệu bất thường nào, thì bạn chỉ cần thay mới mặt kính cho máy thôi là được.

Samsung Note 8 bi be man hinh
Khi nào cần thay mặt kính, khi nào cần thay màn hình Samsung Note 8

Trường hợp 2: Mặt kính của Samsung Note 8 bị bể, nứt và đồng thời, cảm ứng của máy có dấu hiệu bị loạn, liệt, bấm lúc được lúc không, hoạt động không ổn định. Không chỉ vậy, màn hình của Samsung Note 8 còn có thể bị sọc, đốm, chảy mực, loang lổ, nhòe màu, ám vàng, hiển thị màu không chính xác hoặc thậm chí không thể hiển thị. Nếu vậy, bạn sẽ phải thay màn hình Samsung Note 8 nguyên bộ với chi phí cao hơn.

Dù phải thay mới mặt kính hay phải thay màn hình nguyên bộ cho Samsung Note 8, điều quan trọng nhất mà bạn cần chú ý là tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ này uy tín và chất lượng. Chúc các bạn khắc phục sự cố Samsung Note 8 bị bể màn hình thành công!

Leave a Reply