Chia sẻ cách xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf

Thủ thuật điện thoại

Xuất danh bạ từ iPhone sang file vcf là công đoạn đầu tiên mà bạn phải thực hiện, khi muốn chuyển danh bạ từ iPhone sang một chiếc điện thoại nào đó. Đồng thời, đây cũng là thủ thuật giúp các địa chỉ liên hệ của bạn được bảo mật một cách an toàn hơn.

Đối với người dùng iPhone, việc xuất danh bạ từ iPhone sang file vcf có lẽ không còn là điều xa lạ. Bởi nếu muốn chuyển, nhập, khôi phục hay bảo vệ danh bạ của mình trong các trường hợp mất cắp xảy ra, đây là thủ thuật cần thiết mà bạn nên áp dụng. Vậy làm thế nào để xuất danh bạ từ iPhone sang file vcf một cách nhanh chóng và đơn giản nhất? Hãy tham khảo ngay bài viết sau của Steve Gardner nhé!

Các bước xuất danh bạ từ iPhone sang file vcf đơn giản

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đồng bộ các địa chỉ liên hệ có trong danh bạ iPhone lên tài khoản iCloud của mình. Để làm điều này, bạn hãy vào Cài đặt => Mail, Danh bạ, Lịch => iCloud => Nhấn chọn mục Danh bạ.

xuat danh ba iPhone ra file vcf

Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập trang web chính thức của iCloud (iCloud.com) bằng trình duyệt trên máy tính của mình. Tại đây, bạn đăng nhập bằng tài khoản Apple ID. Nếu chưa có tài khoản này, bạn nên tiến hành đăng ký ngay bởi đây là tài khoản mà bất kì iFan nào cũng đều cần đến trong quá trình trải nghiệm máy.

xuat danh ba iPhone ra file vcf

Bước 3: Tại giao diện chính của iCloud, bạn nhấp chọn mục Danh bạ. Tại đây, bạn chọn biểu tượng bánh răng bên dưới góc trái màn hình – nơi sẽ cho bạn những lựa chọn cần thiết để cài đặt danh bạ trên iCloud. Sau đó, bạn nhấn Chọn Tất cả.

xuat danh ba iPhone ra file vcf

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấp chọn biểu tượng bánh răng một lần nữa => chọn Xuất Vcard => Lưu vào thư mục trên máy tính theo ý muốn của mình.

xuat danh ba iPhone ra file vcf

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản nêu trên, bạn đã có thể xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf thành công. Nếu có bất kì khó khăn nào trong việc thực hiện thủ thuật này, bạn nhớ để lại bình luận dưới phần bài viết nhé! Chúng tôi sẽ luôn cố gắng giải đáp những thắc  mắc của bạn nhanh nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi bài viết của Steve Gardner!

Đừng bỏ lỡ: Giới thiệu phần mềm dọn rác cho iPhone hiệu quả