cach xoa ung dung tren dien thoai Samsung

Chia sẻ cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung

Thủ thuật điện thoại

Với cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung đơn giản được hướng dẫn trong bài viết dưới đây, bạn sẽ thực hiện được thủ thuật này mà không hề làm tốn thời gian của mình.

Trong quá trình trải nghiệm với chiếc điện thoại Samsung, người dùng thường có thói quen tải về máy thật nhiều ứng dụng, dù đôi khi những ứng dụng này không hề cần thiết. Điều này không chỉ gây hao tốn pin, làm thu hẹp không gian lưu trữ của thiết bị mà còn có thể khiến máy hoạt động chậm chạp đi trông thấy. Lúc này, điều bạn cần làm là xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung, nhất là những ứng dụng không thật sự hữu ích đối với quá trình trải nghiệm của mình. Vậy thủ thuật này có cách thực hiện ra sao? Bài viết sau của Stevegardner.info sẽ giải đáp cho bạn.

Cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung

Có rất nhiều cách để bạn gỡ cài đặt ứng dụng trên chiếc điện thoại Samsung của mình. Bạn có thể sử dụng Menu ứng dụng, vào phần Cài đặt của máy hay bấm chọn ứng dụng cần xóa. Cụ thể, cách thực hiện của từng phương pháp như sau:

Cách 1:

– Đầu tiên, bạn vào mục Cài đặt của điện thoại, chọn mục Ứng dụng => Quản lý ứng dụng. Lúc này, một danh sách các ứng dụng có trong máy sẽ hiện ra.

– Tiếp theo, bạn nhấn chọn ứng dụng mà mình muốn xóa và chọn “Gỡ cài đặt” là được.

cach xoa ung dung tren dien thoai Samsung

Cách 2:

– Ở màn hình chính của điện thoại, bạn truy cập vào Menu ứng dụng, chọn “Sửa” hoặc biểu tượng dấu 3 chấm ở trên góc phải màn hình.

– Khi đó, ở trên mỗi biểu tượng của ứng dụng sẽ xuất hiện dấu (-). Nếu bạn muốn xóa bỏ một ứng dụng nào đó, bạn chỉ cần bấm vào dấu (-) ở góc phải của ứng dụng là xong.

cach xoa ung dung tren dien thoai Samsung

Cách 3: 

– Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào ứng dụng mà mình muốn gỡ cài đặt trong khoảng vài giây và biểu tượng “Gỡ cài đặt” sẽ xuất hiện trên màn hình. Cuối cùng, bạn kéo ứng dụng vào biểu tượng “Gỡ cài đặt” là ứng dụng sẽ được xóa bỏ ngay lập tức.

Như vậy, không quá khó để bạn xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung phải không nào? Với những hướng dẫn ở trên, hy vọng bạn có thể thực hiện thủ thuật thành công trong thời gian nhanh nhất.

Đừng bỏ lỡ: Tìm điện thoại Samsung bị mất bằng cách nào?