cach su dung avira cho iPhone

Chia sẻ cách sử dụng Avira cho iPhone đơn giản mà hiệu quả

Thủ thuật điện thoại

Avira là ứng dụng diệt virus hiệu quả được nhiều iFan tin tưởng lựa chọn và áp dụng cho chiếc iPhone của mình. Còn bạn thì sao? Bạn đã biết cách sử dụng Avira cho iPhone hay chưa? Nếu chưa, hãy đọc ngay bài viết đây nhé!

iOS nổi tiếng là hệ điều hành có khả năng bảo mật cao. Tuy nhiên, điều này không hề có nghĩa chiếc iPhone của bạn không thể bị tấn công. Bởi vẫn luôn tồn tại những mối nguy cơ tiềm ẩn từ bên ngoài mà bất kì khi nào có sơ hở, virus đều có thể xâm nhập vào iPhone và gây xung đột, xáo trộn trong hệ thống iOS. Vì vậy, để tránh trường hợp này xảy ra, sử dụng Avira cho iPhone là một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

cach su dung avira cho iPhone

Cách sử dụng Avira cho iPhone đơn giản mà hiệu quả

Có nhiều ứng dụng diệt virus cho iPhone khác nhau nhưng trong đó, Avira vẫn là ứng dụng được nhiều người lựa chọn nhất bởi tính hiệu quả của nó. Để sử dụng công cụ này, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau của Stevegardner:

Bước 1: Tải Avira về chiếc iPhone của mình theo link này. Sau khi tải về và cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên và bấm vào Register để đăng kí tài khoản mới.

cach su dung avira cho iPhone

Bước 2: Bạn cần nhập Email và mật khẩu => Nhập tên hiển thị của mình. Sau đó, bạn cần cấp quyền cho ứng dụng hoạt động. Tốt nhất, bạn nên cấp tất cả những quyền mà Avira yêu cầu.

cach su dung avira cho iPhone

Bước 3: Để hoàn thành quá trình đăng ký, bạn cần vào địa chỉ Email của mình và tiến hành xác nhận là được.

Bước 4: Để sử dụng Avira diệt virus cho iPhone, bạn chỉ cần vào Identity Safeguard và kiểm tra tình trạng an toàn của thiết bị. Nếu có màu xanh thì chứng tỏ các thư mục này vẫn an toàn. Ngược lại, nếu có màu đỏ thì chiếc iPhone của bạn đang bị virus tấn công. Sau khi quá trình diệt virus hoàn tất, biểu tượng màu đỏ sẽ được thay bằng biểu tượng màu xanh như bình thường.

cach su dung avira cho iPhone

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sử dụng Avira cho iPhone? Hy vọng, bài viết trên đã có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn này. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn chặn tin nhắn trên iPhone hiệu quả