cach mo nut Home ao tren Samsung

Chia sẻ cách mở nút Home ảo trên Samsung đơn giản

Thủ thuật điện thoại

Bạn muốn biết cách mở nút Home ảo trên Samsung để rút ngắn thời gian thực hiện một số thao tác? Nếu vậy, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Nhắc tới nút Home ảo, mọi người thường nghĩ ngay đến tính năng hữu ích của các dòng máy iPhone. Tuy nhiên, thật ra, các dòng máy Android như Samsung cũng được trang bị tính năng này. Khi bạn mở nút Home ảo trên Samsung, bạn có thể thực hiện một số thao tác nhanh chóng và thuận tiện hơn như khóa màn hình, màn hình chờ hay mở camera,… Đặc biệt, tính năng “thần thánh” này  còn giúp các phím vật lý trên điện thoại, nhất là nút Nguồn và nút Home được “nghỉ ngơi” mà không phải hoạt động quá nhiều.

Vậy làm sao để mở nút Home ảo trên chiếc điện thoại Samsung của mình? Bài viết sau của Stevegardner.info sẽ giúp bạn.

Cách mở nút Home ảo trên Samsung đơn giản

Bước 1: Đầu tiên, từ giao diện của màn hình chính, bạn hãy truy cập vào Menu ứng dụng và chọn Cài đặt. Sau đó, bạn kéo xuống dưới, tìm và lựa chọn mục Hỗ trợ – nơi sẽ cung cấp nhiều công cụ hữu ích cho sự trải nghiệm máy của người dùng.

cach mo nut Home ao tren Samsung

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Thao tác và tương tác => Menu hỗ trợ. Đây là nơi cung cấp những tính năng giúp cải thiện và hỗ trợ người dùng gặp khó khăn trong việc sử dụng máy bằng tay.

cach mo nut Home ao tren Samsung

Bước 3: Bạn bật tính năng “Menu hỗ trợ” lên. Ngay lập tức, một biểu tượng hình tròn giống Menu của máy sẽ được hiện lên trên màn hình. Đấy chính là phím ảo trên điện thoại Samsung.

cach mo nut Home ao tren Samsung

Bước 4: Bạn có thể thêm, bớt các tính năng trong phím ảo và đặc biệt, Samsung còn tích hợp thêm bàn rê chuột rất hữu ích cho những máy có màn hình lớn. Bạn có thể điều chỉnh kích thước bàn rê, kích cỡ con trỏ và tốc độ con trỏ theo ý thích của mình.

cach mo nut Home ao tren Samsung

Note: Bạn chú ý cách mở nút Home ảo trên Samsung kể trên chỉ có trên các dòng máy sử dụng hệ điều hành từ Android Lollipop trở lên. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn up ROM bằng Odin cho các máy Samsung